wc 2020 World Cup 2019

0
2204
Bóng bầu dục thế giới 2019

Vài ngày sau khi kết thúc World Cup bóng rổ, Một trong những sự kiện thể thao trong năm bắt đầu vào ngày 20 tháng 9 tại sân vận động Ajinomoto ở Tokyo. Nhật Bản - Nga mở tại World Cup bóng bầu dục 2019. 20 đội sẽ chiến đấu để lọt vào trận chung kết của phiên bản thứ chín này đi kèm với một vài điều mới lạ. Sẽ chỉ có một đội không phải trong năm 2015: Nga làm giảm Romania. Phần còn lại, cùng 19 thành viên đã ở Anh.

World Cup trước đây của Nhật Bản 2019

Từ ngày 20 tháng 9 đến ngày 2 tháng 11, chúng tôi có thể thưởng thức bóng bầu dục tốt nhất trong marathonbet. Hai phiên bản cuối cùng (Ở New Zealand và Anh) Họ đã rơi từ phía của Tất cả người da đen, yêu thích tuyệt vời cũng trong phiên bản này.

Lần đầu tiên ở châu Á

Sốt bóng bầu dục ở Nhật Bản là một thực tế. Chiến thắng của Nhật Bản ở Brighton chống lại Nam Phi (32-34) ở World Cup cuối cùng Đó là một trước và sau đối với Nhật Bản, Điều đó đã không đi vào tứ kết cho dù chúng ta có rất ít sau khi chúng ta giành chiến thắng và đánh bại không kém gì người Scotland và chính người Nam Phi. Tổ chức của World Cup bóng bầu dục của Nhật Bản chỉ xác nhận rằng đó là môn thể thao thời trang của nó. Vào tháng 8, khoảng 90% vé đã cạn kiệt.

Trụ sở World Cup bóng bầu dục Nhật Bản 2019

12 thành phố sẽ là chủ nhà của World Cup bóng bầu dục: Kamaishi, Kumagaya, Kobe, Kumamoto, Sapporo, Fukuoka, Toyota, Higashiosaka, Fukuroi, Yokohama và Tokyo.

Khi nào trận chung kết World Cup bóng bầu dục?

Bán kết và trận chung kết sẽ có mặt tại Sân vận động Quốc tế Yokohama, Với công suất cho 72.000 khán giả.

Nơi để xem World Cup bóng bầu dục

Làm thế nào bạn có thể nhìn thấy World Cup bóng bầu dục từ Tây Ban Nha? Quyền truyền hình nào có quyền?

Nó đã trở thành chính thức một vài ngày trước. World Cup bóng bầu dục Nhật Bản 2019 có thể được nhìn thấy trong Movistar Plus.

Bóng bầu dục World Cup yêu thích

Chúng tôi sẽ không làm bất kỳ ai ngạc nhiên ở đây: Tất cả người da đen và của anh ấy War Shout (hoặc Haka) là những mục yêu thích tuyệt vời và số 1 của bảng xếp hạng thế giớil. Ba đội châu Âu đến phía sau: Anh, Ireland và xứ Wales. Đội xứ Wales xuất phát từ việc hoàn thành một trận đấu lớn đáng ngạc nhiên, chiến thắng với sự rõ ràng tương đối Mạng lưới và người da trắng và Shamrocks. Tuy nhiên, Một đội giành được Six Nations Advanced như một phần tư tại World Cup đã chơi cùng năm.

Úc và Nam Phi (Nhà vô địch Giải vô địch bóng bầu dục hiện tại), Wallabies Y Springboks Họ là hai mục yêu thích tuyệt vời khác. Dường như xa Pháp một trong hai Scotland, mặc dù thực tế là người Scotland là những người đã làm bài báo tốt nhất ở World Cup ở Anh. Argentina và Nhật Bản Họ sẽ chiến đấu với đường chuyền của họ đến thứ tám trước hai đội châu Âu này.

Palmarés của Rubgy World Cup. Các đội bóng bầu dục tốt nhất.

Từ World Cup bóng bầu dục đầu tiên, được chơi giữa Úc và New Zealand vào năm 1987, đã có Bốn nhà vô địch khác nhau: New Zealand, Úc, Nam Phi và Anh, chỉ là nhà vô địch của Bắc bán cầu.

Nam Phi, người không tham gia vào hai phiên bản đầu tiên của mình, sẽ giành chiến thắng tại World Cup 1995 trước New Zealand của Jonah Lomu trong một trận đấu khó quên, biểu tượng nhiều hơn một giải đấu thể thao.

32 năm giải đấu cho bộ nhớ để lại kỷ lục này.

 1. New Zealand ????: 3 Giải vô địch, 1 Runner -Up và 2 vị trí thứ ba.
 2. Úc: 2 chức vô địch, 2 Runner -ups và 2 vị trí thứ ba.
 3. Nam Phi ????: 2 chức vô địch và 2 vị trí thứ ba.
 4. Anh ??????????????: 1 Championship và 2 Runner -Up.
 5. Pháp: 3 Á hậu -ups.

World Cup 2015

Những người tham gia tương tự (trừ Nga) là một phần của 20 đội đã tập trung ở Anh trong khoảng thời gian từ tháng 9 đến tháng 10 năm 2015. Một tourna thực tế vô nhiễm ba chính trên thế giới: Úc, New Zealand và Nam Phi.

Các đội vô địch bóng bầu dục cuối cùng đã áp đặt và độc quyền vào bán kết. Giải đấu được tổ chức thất vọng (Anh đã hết giai đoạn cuối), bất ngờ Y Xác nhận. Argentina đặt Tất cả người da đen Và anh ta đã thoát khỏi Ireland mạnh mẽ trong các phòng, Nhật Bản đã giành được Nam Phi (người Nhật đã đến ở), Scotland chỉ là một điểm để rời khỏi Úc bên ngoài ...

Tây Ban Nha ở World Cup of Rugby

Tây Ban Nha là lựa chọn chỉ số tốt nhất trong Xếp hạng bóng bầu dục thế giới của những người đã ra khỏi Phân loại bóng bầu dục thế giới 2019. XV của Sư tử là lựa chọn thứ 17 của thế giới hiện tại, Xếp hạng lịch sử tốt hơn, và đã giành được ba lựa chọn trong năm 2019 này sẽ tham gia vào Nhật Bản: Namibia, Nga và Uruguay.

Tây Ban Nha chỉ tham gia vào một World Cup bóng bầu dục. Đó là vào năm 1999 và sự cân bằng của các điểm cho và chống lại ba trận mà anh chơi là 18 đến 122. Một quyết định gây tranh cãi của WR đã khiến họ không có lựa chọn đến Nhật Bản để chơi World Cup thứ hai của họ để sắp xếp không đúng cách.

Rugby World Cup 2023

Phiên bản thứ mười của World Cup bóng bầu dục sẽ trở lại lục địa cũ và Nó sẽ trùng với kỷ niệm 200 năm của việc tạo ra bóng bầu dục như một môn thể thao. Nó sẽ là vào năm 2023 tại một trong những quốc gia có truyền thống vĩ đại nhất thế giới: Pháp.

Đất nước Gallic đã giành chiến thắng trong cuộc đua tổ chức World Cup 2023 bóng bầu dục để Các ứng cử viên của Ireland và Nam Phi. Anh ấy sẽ có các thành phố như Lyon, Marseille, Nantes, Niza, Lille, Toulouse và tất nhiên là Paris.


Lịch World Cup bóng bầu dục

Nhật Bản - Nga vào ngày 20 tháng 9 lúc 12,45 . Chính xác là Nhật Bản sẽ là người đóng vòng đầu tiên chống lại Scotland ở Yokohama. Scots là Những người hành quyết vĩ đại của người Nhật Trong World Cup cuối cùng, chứng thực một thất bại khó khăn khiến họ thoát khỏi giai đoạn loại bỏ.

Khi nào trận bán kết và trận chung kết World Cup bóng bầu dục?

 • Giai đoạn đầu tiên: 20 tháng 9 - 13 tháng 10.
 • Chung kết: Thứ Bảy 19 và Chủ nhật, ngày 20 tháng 10 lúc 9.15 và lúc 12,15.
 • Bán kết: Thứ Bảy 26 và Chủ nhật, ngày 27 tháng 10 lúc 10 giờ sáng.
 • Cuối cùng: Thứ Bảy, ngày 2 tháng 11 lúc 10 giờ sáng.

Giai đoạn nhóm bóng bầu dục thế giới

Bốn nhóm năm đội trong World Cup bóng bầu dục này. Hai người châu Phi, bốn người Mỹ, một người châu Á và chủ nhà, tám người châu Âu và năm quốc gia Châu Đại Dương sẽ đánh bại ở World Cup bóng bầu dục Nhật Bản. Chỉ có Nga không ở Anh 2015. Không giống như World Cup hay World Cup bóng rổ, Thực tế là chỉ có 20 đội tăng theo cấp số nhân của sự hấp dẫn của giai đoạn đầu tiên.

Nhóm A và D trông giống như những nhóm lười biếng nhất là một tiên nghiệm mặc dù thu thập các lựa chọn về quy mô của Ireland, Scotland, Úc hoặc xứ Wales, người chiến thắng cuối cùng của Six Nations.

Nhóm A

 • Ireland
 • Scotland
 • Nhật Bản
 • Nga
 • Samoa

Nhóm c

 • Anh
 • Pháp
 • Argentina
 • Hoa Kỳ
 • Tonga

Nhóm b

 • New Zealand
 • Nam Phi
 • Ý ????
 • Namibia 
 • Canada

Nhóm d

 • Úc
 • Xứ Wales
 • Georgia
 • Fiyi
 • Uruguay

Thánh giá tốt nhất từ ??World Cup. Giai đoạn đầu tiên.

Có để lựa chọn: Chúng ta có thể thấy một kết thúc cuối cùng với New Zealand - Nam Phi, một cuộc đấu tay đôi xinh đẹp của Wales - Úc, một tác phẩm kinh điển của châu Âu trong bảng C ... Chúng ta còn lại 5 trận.

 1. New Zealand - Nam Phi: Thứ Bảy, ngày 21 tháng 9, từ 11,45 tại Sân vận động Quốc tế Yokohama. Bốn trò chơi cuối cùng trong số họ đã rất chặt chẽ. Một trận hòa và ba chiến thắng cho ít hơn hai điểm.
 2. Ireland - Scotland: Chủ nhật, ngày 22 tháng 9 lúc 9,45 sáng tại Sân vận động Quốc tế Yokohama.
 3. Úc - Wales: Chủ nhật, ngày 29 tháng 9 lúc 9,45 sáng tại Sân vận động Tokyo
 4. Anh - Pháp: Thứ Bảy, ngày 12 tháng 10 lúc 10.15 sáng tại Sân vận động Quốc tế Yokohama.

Giữ marathonbet tốt nhất Các trận đấu bóng bầu dục thế giới ngày nayCác trận đấu World Cup tiếp theo của môn bóng bầu dục.

Hình ảnh cửa chớp

**Lịch trình bán đảo của Tây Ban Nha

Deja una respuesta

Por ủng hộ Ingrese su Comentario!
Por ưu ái ingrese su nombre aqui