wc 2022 tổ chức ở đâu Dự báo golf mở US Open: Hoa Kỳ mở cửa 2022

Các dự báo tốt nhất cho Hoa Kỳ mở với các khoản phí và đặt cược trước đó của các cược mở tại Mỹ vẫn còn trong cuộc thi marathonbet. Jon Rahm sẽ là năm?

0
5265
Dự báo chúng tôi mở

Các Hoa Kỳ Golf Open 2022 vào ngày thông thường của nó. Cuộc thi trở lại để diễn ra vào ngày thông thường của nó. của Thứ Năm từ 16 đến Chủ nhật 19 tháng 6. Những người chơi gôn giỏi nhất thế giới gặp nhau ở Massachussetts và Dự báo thể thao tốt nhất Marathonbet chuẩn bị theo dõi phiên bản thứ 122 của giải đấu và trong marathonbet, chúng tôi mang đến cho bạn những dự báo tốt nhất của năm 2022 US Open.

Tiếng Tây Ban Nha John Rahm bảo vệ danh hiệu bị chinh phục vào năm ngoái tại Câu lạc bộ đồng quê, ở Brookline, nhưng Tamién sẽ có sự hiện diện Còn gì nữa Bicampón Brooks Koepka (2017 và 2018) và Bryson Dechhambeau (2020). Chuẩn bị để khám phá các khoản phí và làm cho bạn đẹp trai để chọn nhà vô địch US Open của Golf?


Dự đoán nhà vô địch golf US Open: Rahm sẽ lặp lại?

Chúng tôi bắt đầu với Hạn ngạch marathonbet và cược Để tuyên bố mình là nhà vô địch của Golf Open 2022, người sau đó sau cuộc tranh chấp ngày đầu tiên.

Rory McIlroy là anh ấy tối đa Yêu thích ngay lập tức Để giành chiến thắng ở Mỹ Golf đến hạn ngạch @5,75. Người Anh, nhà vô địch của giải đấu năm 2011, đến từ chiến thắng tại RBC Canada Open, thêm danh hiệu thứ hai mươi của anh ấy trong PGA Tour. Một chiến thắng, cùng với sự đều đặn của nó, đặt nó vào đầu các hồ bơi để tuyên bố vô địch và thêm danh hiệu thứ hai của họ về US Open.

Mặc dù vị trí thứ tư, Jon RahmThì Nhà vô địch mở hiện tại của Hoa Kỳ, đã thúc đẩy Vị trí thứ hai trong dự đoán vô địch của Mỹ mở với một khoản phí @10.50. Chiến thắng đầy kịch tính của Rahm tại Hoa Kỳ mở rộng năm 2021 ở Torrey Pines là danh hiệu tuyệt vời đầu tiên của anh ấy và đã đóng góp cho ‘Barrika Leon, để sống một năm tuyệt vời, trong đó Anh ấy được chỉ định là cầu thủ của năm tại PGA. Ứng cử viên chính của Tây Ban Nha vẫn còn Số thế giới Và nó được thực hiện vào tháng 5 với danh hiệu thứ bảy của nó bằng cách chinh phục Mexico Open.

Trong Vị trí thứ ba Chúng tôi tìm thấy a Justin Thomas, ai là chiến thắng có một phần @11,25. Người Mỹ là một trong những người chơi golf đến một cách tốt hơn cho giải đấu sau khi nhận được Thứ hai, chính trong sự nghiệp của anh ấy Vào tháng Năm, khi bạn Giải vô địch PGA. Kentucky sẽ đạt được dự báo Golf US Open tốt và đạt được chiến thắng tại nhà?

Matt Fitzpatrick Đóng bộ tứ yêu thích chính của chúng tôi mở cho hạn ngạch @13.00 Anh ấy là một người chơi đặc biệt vững chắc, vì anh ấy nằm trong số 25 trong số năm trong số sáu loại thống kê chính mà chúng tôi đang phân tích. Quan tâm đặc biệt là vị trí thứ 4 của nó trong việc tranh giành và thứ 10 trong SG: OTT.

Bất chấp chiến thắng của mình tại Mexico Open, Jon Rahm không sống một năm tươi sáng như trước và trải nghiệm những thăng trầm liên tục. Tuy nhiên, với tư cách là một hậu vệ tiêu đề, mọi con mắt sẽ được đặt vào người chơi gôn Basque. Bạn có thể phát hành lại chiến thắng của mình ở US Open và đưa ra một sự thúc đẩy cho sự nghiệp của bạn trong năm 2022 này không?

Các mục yêu thích khác cho Nhà vô địch mở rộng US Open

Một trong những điểm thu hút của thế giới golf là nhiều loại yêu thích và khả năng của nó. Do đó, chúng tôi để lại cho bạn một bảng lương khác của các ứng cử viên để tuyên bố Champion of the Upen Golf. Người California Xander Schauffele, Nhà vô địch Olympic ở Tokyo 2020, sẽ tìm cách cải thiện vị trí thứ bảy của mình trong giải đấu năm 2021 và, để có được nó, anh ta có nghĩa là giải đấu thứ tư liên tiếp của mình kết thúc trong top 20.

Người Úc được thêm vào Cameron Smith, các Phòng xếp hạng thế giới. Màn trình diễn tốt nhất của anh ấy tại US Open Golf đã đạt được vào năm 2015 khi anh ấy lên đến đỉnh điểm trong Top4. Có ai trong số họ có được chiến thắng vào Chủ nhật, ngày 19 tháng 6 không?

  • Collin Morikawa đến hạn ngạch @17,50
  • Justin Rose đến hạn ngạch @17,75
  • Scottie Scheffler đến hạn ngạch @18,25
  • Dustin Johnson đến hạn ngạch @22.00
  • Will Zalatoris đến hạn ngạch @24.00
  • Xander Schauffele đến hạn ngạch @27.00

? Đánh dấu trang này trong các mục yêu thích và Theo dõi chúng tôi The US Open 2022 ngày qua ngày.


US Open Golf 2022

US Open đã là giải đấu của bốn người vĩ đại của mạch có hầu hết các lần kích hoạt một kẻ phá vỡ. Của các 121 phiên bản, cho đến khi Trong 32 hoàn cảnh này đã được đưa ra. Tuy nhiên cuối cùng thời gian tình huống này xảy ra là vao năm 2008 với Tiger Woods Victory Trước trung gian Rocco.

Điều gì xảy ra nếu có một trận hòa sau 72 lỗ điều tiết? Trước đây, người phá vỡ bao gồm 18 lỗ bổ sung. Nếu giải đấu thường kết thúc vào Chủ nhật, người phá vỡ sẽ diễn ra vào ngày hôm sau để chơi thêm 18 lỗ.

Hiện nay, định dạng breaketer mở US sẽ bị tranh chấp Trong hai lỗ cho một số điểm toàn cầu. Đó là, nếu có một chiếc cà vạt ở đầu bàn, người chơi sẽ chơi thêm hai lỗ (số 10 và 18). Nếu cà vạt tiếp tục, các nhân vật chính sẽ đi đến "cái chết bất ngờ". Chúng ta sẽ thấy một chiếc cà vạt trong US Open 2022 này chứ?


Golf 2022 Dự báo mở Golf và Betty

Hoa Kỳ mở cửa Golf 2022 đã ở đây, mùa thứ hai của mùa giải 2021-2022. Bốn Những ngày khốc liệt kỷ niệm những gì cho nhiều người là ‘đẹpYêu cầu và mở. Con đường của ba đại diện Tây Ban Nha sẽ như thế nào? Các cuộc đụng độ của họ có thể đánh dấu vận may của họ trong các dự báo mở của Mỹ, vì vậy chúng tôi xem xét công chiếu của nó sẽ là gì.

Để tối đa hóa các dự báo marathonbet, chúng tôi mang đến cho bạn các cược và hạn ngạch của Golf mở của Hoa Kỳ. 

Golf đặt cược chúng tôi mở 2022 vòng 1 - đối đầu

Các Dự đoán marathonbet Họ sẽ tìm kiếm các hạn ngạch với giá trị nhất trong số các trò chơi hay nhất của US Open Golf 2022. Phiên bản này một lần nữa với Jon Rahm như một hy vọng tuyệt vời của Golf Tây Ban Nha, nhưng bức tranh có hai người chơi golf khác ở nước ta.

Các trận đấu Tây Ban Nha - US Open Golf 2022

Jon Rahm - Collin Morikawa - James Piot
Thứ năm, ngày 16 tháng 6 - 1:18 chiều
Thứ Sáu, ngày 17 tháng 6 - 7:03 tối

Adri Arnaus - Taylor Gooch - Tom Hoge
Thứ năm, ngày 16 tháng 6 - 18:52 giờ
Thứ Sáu, ngày 17 tháng 6 - 13:07 giờ

Sergio García - Kevin NA - Tyrrel Hatton
Thứ năm, ngày 16 tháng 6 - 7:03 tối
Thứ Sáu, ngày 17 tháng 6 - 1:18 chiều

Không ngừng cập nhật với dự báo marathonbet.


US Open Golf Open Retlansmission

Một năm nữa, cách để theo dõi Live The US Open Indornasts sẽ thông qua nền tảng Movistar+. Điều này sẽ cung cấp giải đấu hoàn toàn và độc quyền trên kênh của nó Movistar Golf (Quay số 57). Việc truyền lại sẽ bắt đầu Thứ năm ngày 16 tháng 6 tại 14:30 giờ và sẽ mở rộng xấp xỉ Cho đến 01:00 giờ, kỷ niệm ngày của Thứ Sáu 17 bên trong cùng lịch trình. Các Thứ bảy 18 Truyền lại sẽ bắt đầu tại 16:00 giờ Và nó sẽ kéo dài Cho đến 02:00 giờ và ngày cuối cùng của Chủ nhật 19 Tháng Sáu cũng sẽ bắt đầu tại 16:00 giờ và sẽ kết thúc 01:00.

*Hạn ngạch và thị trường chịu sự thay đổi.

Deja una respuesta

Por ủng hộ Ingrese su Comentario!
Por ưu ái ingrese su nombre aqui