wc châu âu Dự báo mở của Anh Golf 2021

Chúng tôi phân tích hạn ngạch để vô địch của Golf Open của Anh.

0
2443
Cá cược golf mở của Anh

Giải vô địch golf lâu đời nhất trở lại sau khi hủy bỏ năm ngoái là lần đầu tiên trong lịch sử kể từ năm 1945. British Open sẽ bắt đầu vào thứ Năm, ngày 15 tháng 7 và sẽ kết thúc vào Chủ nhật 18. Các Dự báo thể thao Chúng được mở rộng trong marathonbet để phân tích các cược trong các mục yêu thích của Golf Open năm 2021 của Anh.

Giải đấu golf dài nhất đã tham gia chương trình thử nghiệm cho các sự kiện của chính phủ Anh cho phép tham gia công khai hơn so với quy định hiện tại, như đã được thực hiện với Wimbledon hoặc Eurocup. Hoàng gia St. George Nó sẽ cho phép lối vào của 32.000 người mỗi ngày.

Chúng tôi bắt đầu với Hạn ngạch marathonbet và cược Đối với nhà vô địch mở rộng Anh năm 2021.

Dự báo vô địch mở rộng của Anh

Đây là vĩ đại cuối cùng của mùa giải. Tiếng Tây Ban Nha Gonzalo Fernández-Casta?o sẽ có mặt sau bảy năm xuất hiện cuối cùng của anh trong một giải Anh mở rộng. Màn trình diễn tốt nhất của anh ấy là vị trí thứ 47 vào năm 2009. Anh ấy sẽ đồng hành cùng Jon Rahm, Sergio García, Jorge Campillo và Rafa Cabrera-Bello.

Yêu thích để giành chức vô địch mở rộng Anh năm 2021

Các hạn ngạch xuất cảnh cũng vậy trong các cược marathonbet của người chiến thắng giải British Open 2021.

Chúng tôi bắt đầu với yêu thích tối đa trong các cược, tiếng Tây Ban Nha Jon Rahm hiện tại số một trên thế giới và người chiến thắng mới của US Open 2021 (Lần đầu của cô ấy Chính). Kết quả tốt nhất của anh ấy ở người Anh là một Cấp 11. Giải đấu tuyệt vời thứ hai của bạn sẽ đạt được liên tiếp?

Rory McLroy thấp trong xếp hạng đến số mười một (Trước khi Hoa Kỳ mở 2021 tôi ở vị trí tám). Anh ấy đã được tuyên bố là người chiến thắng giải đấu này vào năm 2014 và kể từ đó kết quả tốt nhất của anh ấy là vào năm 2018 (Phần 2).

Dustin Johnson lẻn vào các mục yêu thích trong các cược mở của Anh. Đây là số hai hiện tại trên thế giới, rất gần với tài liệu tham khảo của Tây Ban Nha về Golf thế giới. Bạn sẽ vượt qua Jon và đặt vị trí đầu tiên của xếp hạng?

Các ứng cử viên khác cho nhà vô địch Anh

Chúng tôi tiếp tục với nhiều ứng cử viên để tuyên bố Champion of the British Open. Brooks Koepka, thứ bảy trên thế giới và là một trong những người nộp đơn danh hiệu trong cược. Nó có bốn giải đấu lớn, hai PGA và hai US Open. Không có sự mở rộng nào của Anh không đạt được, là kết quả tốt nhất của nó Cấp4 Trong năm 2019.

Người Mỹ Jordan Spieth là thế giới hiện tại. Anh ấy đã đạt được một giải Anh mở rộng vào năm 2017. Anh ấy cũng có một Augusta Masters và US Open cùng năm (2015).

Và cuối cùng, Rory Mcllroy đi xuống vị trí thứ 11, sau khi ở 8 trước US Open 2021. Người chiến thắng giải Anh mở rộng vào năm 2014, ngoài US Open năm 2011 và hai PGA vào năm 2012 và 2014.

Chúng tôi tiếp tục với những người Anh mở rộng trước đó.


Ở đâu để xem Golf mở của Anh?

Thông qua nền tảng thanh toán được gọi là Movistar+ bạn có thể thấy người Anh mở cửa Từ đầu đến cuối, trên kênh của Golf Movistar (57). Và hãy cẩn thận, nếu bạn thấy nó trực tiếp, một yếu tố cần tính đến phương thức này là những điều bất ngờ mỗi ngày. Đặt cược trực tiếp để chơi gôn Bạn có thể mở cửa sổ cơ hội.


Cược mở của Anh 2021

Cơ hội cuối cùng trong năm để xem những người chơi xếp hạng thế giới tốt nhất. The Open 2021 sẽ diễn ra tại Royal St. George, một trong những lĩnh vực được công nhận nhất trong giải đấu này có tới 13 phiên bản.

Giải đấu uy tín và cổ xưa nhất trên thế giới, một trong những giải đấu đẹp nhất trong thế giới golf. Vào ngày 15 tháng 7, nó sẽ bắt đầu và tận hưởng bốn ngày căng thẳng với golf tốt nhất. Bạn có dám dự báo của mình không?

Hạn ngạch golf và cược. Cuộc đụng độ mở của Anh

Để tối đa hóa các dự báo về marathonbet, chúng tôi mang đến cho bạn các cược và hạn ngạch của Golf Golf Open 2021. Trước đó, đặt cược giá trị, đặt cược trực tiếp, dự báo và phí của chúng tôi trong golf.

** Hạn ngạch và thị trường chịu sự thay đổi

Deja una respuesta

Por ủng hộ Ingrese su Comentario!
Por ưu ái ingrese su nombre aqui