wk 2022 qatar 7 người chơi Tây Ban Nha có thể thực hiện bước nhảy vọt đến NBA

Những người chơi Tây Ban Nha nào có thể là người tiếp theo chơi ở NBA? Biết một số tên xuất hiện trên lịch trình và nhượng quyền của giải đấu tốt nhất trên thế giới.

3
16384
Người chơi NBA Tây Ban Nha

Chắc chắn chúng tôi đã sống Thời đại hoàng kim của người chơi Tây Ban Nha ở NBA. Sau khi hạ cánh lớn được sản xuất trong 2000 năm kể từ khi đến Gasol pauThì Jose Manuel CalderónThì Sergio RodríguezThì Rudy FernándezThì Victor ClaverThì Gasol Marc Và một máy đo lâu dài, gen ?ba Serge Ibaka.

Nhưng ai có thể là người tiếp theo? Hiện tại có một số người trẻ đã ở trên radar của các trinh sát và có thể là một phần của NBA, mà một số ngôi sao hợp nhất được thêm vào Sergio Llull, người có tùy chọn nhảy với Houston Rockets nhưng điều đó Anh ấy thích tiếp tục chơi và giành được danh hiệu Với Real Madrid.

Lần cuối cùng thử vận ??may của họ trong giải đấu tốt nhất trên thế giới là hai giá trị trẻ của bóng rổ của chúng tôi: Usman Garuba Y Santi Aldama. Cả thông qua dự thảo, nhưng lần đầu tiên sau khi tạo ra sự nghiệp trong hàng ngũ Real Madrid và lần thứ hai sau khi đứng tại Đại học Loyola ở NCAA. Trong các dòng sau, chúng tôi sẽ xem xét một số tên của những người chơi Tây Ban Nha có thể là thịt NBA sau này hoặc sớm hơn.

1. Carlos Alocén

Cơ sở của Real Madrid (Zaragoza, 2000) chắc chắn là giám đốc trò chơi với tương lai nhất của bóng rổ Tây Ban Nha. Quốc tế với tất cả các loại thấp hơn của đội Tây Ban Nha, đã đã ra mắt dưới thời Sergio Scariolo Với sự tuyệt đối, trở thành một phần của sự lựa chọn trước khi thi đấu trong Thế vận hội Olympic Tokyo cuối cùng.

Lớn lên trong Giỏ mỏ đá Zaragoza, màn trình diễn tuyệt vời của anh ấy trong mùa đầu tiên của anh ấy với Casademont Zaragoza đã mang lại cho anh ấy việc ký hợp đồng với đội White, khiến anh ấy cho mượn trong kỷ luật của Aragon, một khóa học nữa để tuyển dụng chiến dịch cuối cùng. Mặc dù 21 năm gần đây đã hoàn thành Và vẫn còn một chặng đường dài phía trước, Alocén đã có nhiều phút chất lượng tại Endesa League, bóng rổ Champions League và Euroleague.

Thành viên của Bộ tứ hay nhất của U20 cuối cùng của Châu Âu Từ Israel với NBA Deni Avdija, vào thời điểm đó từ chức để ghi danh tại Đại học Gonzaga, một trong những người có uy tín nhất của NCAA, để cạnh tranh trong ACB và trong những năm gần đây, anh ta đã gần gũi vào tên của mình trong Dự thảo NBA, cuối cùng đã xóa đi để tìm kiếm việc làm như vậy vào thời điểm tốt nhất có thể.

2. Jaime Pradilla

Đối tác của Carlos Alocén ở các loại thấp hơn của Basket Zaragoza, Valencia Basket Wing (Zaragoza, 2001) cũng Bạn đã biết nó là gì để cạnh tranh ở cấp độ cao nhất với cả câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia. Bản hợp đồng của anh ấy cho bộ ‘Taronja, cho phép anh ấy ra mắt trong EuroLeague Và bây giờ nó tiếp tục thêm nhiều phút chất lượng cả trong ACB League Giống như trong Eurocup.

Quốc tế ở các loại lựa chọn thấp hơn, sống buổi ra mắt của nó với sự tuyệt đối Trong cửa sổ Fiba cuối cùng Phân loại cho Eurobasket 2022. đi tiếp Trong bóng rổ quốc gia, nó đã diễn ra trong Giai đoạn cuối của ACB Vào năm 2020. Ở đó, anh nhấn mạnh trong ba trận đấu cuối cùng của Casademont Zaragoza, nhận được hai con số và nổi bật đặc biệt là chống lại Herbalife Gran Canaria với 14 điểm, 7 rebound, 3 hỗ trợ và 23 định giá.

Rằng sự gián đoạn đó đã khơi dậy sự quan tâm của Valencia Basket, một câu lạc bộ đã ký hợp đồng với mùa hè đó với một hợp đồng trong bốn mùa và trong đó nó tiếp tục phát triển. Không có gì đáng ngạc nhiên, người chơi, người mà Phong cách trò chơi giống như của Felipe Reyes, anh ấy đã gần đăng ký tên của mình trong bản nháp năm 2021 vừa qua.

Tại sao điều quan trọng là phải tính đến vị trí mà người chơi có thể được chọn trong Dự thảo NBA? Chúng tôi giải thích nó cho bạn ở đây.

3. Joel Parra

Một thanh niên khác hoàn toàn định cư ở giới thượng lưu là Joel Parra (Barcelona, ??2000), từ mỏ đá nổi tiếng và uy tín của Câu lạc bộ Javentut de Badalona, ??một câu lạc bộ mà anh ấy đã ra mắt chuyên nghiệp vào năm 2017. Alero choáng váng và với khả năng tuyệt vời để tải lại sự phục hồi, là một trong những trụ cột vĩ đại của tương lai của bóng rổ Tây Ban Nha.

Đối tác thế hệ Carlos Alocén, Parra cũng biết nó là một quốc tế tuyệt đối với Tây Ban Nha. Không vô ích thường là Một trong những cửa sổ FIBA ??của Sergio Scariolo rằng đội tuyển quốc gia tranh chấp tìm kiếm vé đến các sự kiện lớn như World Cup cuối cùng ở Trung Quốc 2019 hoặc Eurobasket 2022.

Giải quyết như Mảnh chính trong hiện tại của ‘Penya,, Joel Parra đã tăng sự nổi bật của nó trong các kế hoạch của Carles Duran, nhờ vào Tăng trưởng và cải tiến, đặc biệt là trong ra mắt Từ ba. Tên của anh ấy cũng đã phát ra âm thanh cho dự thảo trong những năm gần đây, nhưng anh ấy vẫn chưa quyết định thử vận ??may và hiệu chỉnh các lựa chọn của mình để có mặt tại NBA.

4. Sergi Martínez

Một trong những cầu thủ trẻ khác đã có mặt trong Sự lựa chọn trước của Tây Ban Nha cho các trò chơi Olympic Tokyo Nó đã được Sergi Martínez (Rubí, 1999). Vote cánh Bar?a đã ra mắt với hộp Blaugrana vào năm 2019 và, từng chút một, đã tìm cách giành được sự tự tin của các nhân viên huấn luyện cho đến khi một lỗ hổng trong đội một.

Của chúng Trò chơi tuyệt vời đầu tiên xảy ra trước Real Madrid Vào ngày thứ năm của Euroleague 2020-2021, khi anh đóng góp 7 điểm và 9 rebound trong chiến thắng của F.C. Barcelona, ??là một trong những cầu thủ có giá trị nhất trong đội Catalan. Kể từ đó, ở mức độ lớn hơn hoặc ít hơn, nó đã được hưởng Sarunas Jasikevicius Trust, người đã không ngần ngại cho vài phút ở ACB League và trong cuộc thi tối đa lục địa.

Như với đại đa số người chơi của danh sách này, Martínez đã chơi nhiều giải đấu với các hạng mục thấp hơn của đội Tây Ban Nha, đặc biệt là trong U17 thế giới được tổ chức tại Zaragoza và gần đây hơn, trong U20 châu Âu từ Israel, trong đó anh được chọn trong nhóm nhóm hay nhất trong giải đấu với Carlos Alocén.

5. Francis Alonso

Mặc dù nó chắc chắn có thể là một ẩn số nhất hoặc ít dự đoán về tất cả các thành viên của danh sách này, nhưng thực tế là, cho đến nay, Francis Alonso (Málaga, 1996), một người chơi hiện tại của Surne Bilbao, đã được người gần nhất là một phần của giải đấu tốt nhất trên thế giới, sau khi được đào tạo với Charlotte Hornets.

Được thành lập ở các hạng mục thấp hơn của Câu lạc bộ Andalusian, vào năm 2014, ông đã rời Hoa Kỳ trong một năm sau đó Ghi danh vào UNC Greensboro, mà anh ấy bắt đầu nổi bật trong năm đầu tiên cho đến khi anh ấy kết thúc chu kỳ đại học của mình với tư cách là thành viên của nhóm nhóm hay nhất trong hội nghị của anh ấy hai năm, lần đầu tiên trong số họ là MVP, và với Kỷ lục ba của ‘Spartans.

Trở lại Tây Ban Nha, Alonso ra mắt tại ACB với Fuenlabrada, nhưng sớm trở lại Unicaja. Ở đó anh ấy đã thi đấu hai mùa giải trước, thể hiện, trong số những phẩm chất khác, Khả năng viết ra từ chu vi tuyệt vời. Một khoảng thời gian cũng đã giúp anh ra mắt với lựa chọn tuyệt đối, sau khi làm nổi bật đặc biệt là trong giai đoạn cuối của các hạng mục đào tạo.

6. Alberto abalde

Một sản phẩm khác của mỏ đá của ‘penya, dường như cũng ở trong một Điểm trưởng thành phi thường. Alberto Abalde (Ferrol, 1995) đã đốt các giai đoạn rất tự nhiên cho đến khi một trong những người chơi cấp cao nhất Và ai biết được bước tiếp theo của anh ấy có thể là NBA.

Sau khi ra mắt tại ACB năm 2014 và chơi ba chiến dịch trong hàng ngũ của Joventut, tiền đạo Galicia đã ký hợp đồng với Valencia Basket, mà anh được tuyên bố Nhà vô địch giải đấu năm 2019. Một năm sau và chơi đầy đủ và hình thức, ABalde đã ký hợp đồng với Real Madrid để trở thành một trong những trụ cột quốc gia trên đó để xây dựng tương lai với Carlos Alocén.

Với một nhà vật lý đặc quyền, đó là một người hạm đạo với những phẩm chất tuyệt vời để bảo vệ bất kỳ vị trí bên ngoài nào và điều đó có một Ra mắt tuyệt vời từ Triple. Một hồ sơ thú vị hơn cho bất kỳ nhượng quyền NBA nào và cũng đã hợp nhất như một phần cơ bản của đội Tây Ban Nha, trong đó chơi Thế vận hội Olympic của Tokyo vào mùa hè năm ngoái.

7. Aday Mara

Người chơi cuối cùng trong danh sách này là người trẻ nhất trong tất cả. Aday Mara (Zaragoza, 2005) đã trở thành Một trong những dự án bóng rổ tốt nhất của Tây Ban Nha Và đó là 2,18 mét của nó không làm cho nó không được chú ý đối với ‘trinh sát từ bên trong và bên ngoài biên giới của chúng tôi.

Con trai của cầu thủ bóng rổ và cầu thủ bóng chuyền, trục xoay rất trẻ này tiếp tục hình thành trong Danh mục thấp hơn của rổ Zaragoza, mà anh ấy đã thực hiện một số cuộc bầu cử và đã ra mắt trong cuộc thi châu Âu. Năm 16 tuổi, anh cũng đã thi đấu với Levitec Huesca ở Leb Oro, vì vậy anh tiếp tục đốt các giai đoạn ở tốc độ cao.

Quốc tế với Tây Ban Nha ở các loại thấp hơn, gần đây nó đã được Bạc tại World Cup U17, đã chơi Giải đấu thế hệ tiếp theo, Giải đấu Euroleague cho các thiết bị cơ sở và đã đưa nó vào buổi giới thiệu bóng rổ châu Âu. Với khả năng ra mắt từ bên ngoài vòm, trọng tâm quan tâm chính sẽ là Xem cách nó kết thúc phát triển về thể chất Để thích nghi và có thể cạnh tranh với các đảm bảo trong giới thượng lưu.

Bạn sẽ thêm ai vào danh sách này?

3 bình luận

  1. Có những người chơi có tiềm năng, nhưng các đội ACB thích một người nước ngoài ít được biết đến hơn là một người Tây Ban Nha vừa chớm nở. Và thật không may, nó cũng đang xảy ra với các đội Leb Gold. Trong đó nhiều người chơi đủ điều kiện cho NBA hầu như không xuất hiện. Tất nhiên, một số ít đến có điều kiện.

Deja una respuesta

Por ủng hộ Ingrese su Comentario!
Por ưu ái ingrese su nombre aqui