world cup 2022 chau au Người gốc Tây Ban Nha tốt nhất ở NBA

Đánh giá về những người chơi Tây Ban Nha giỏi nhất trong lịch sử NBA. Từ những người tiên phong trong thập niên 80 đến sự bùng nổ và thành công của những năm gần đây.

1
4754
Tây Ban Nha ở NBA

Các NBA Đó là mỗi ngày một giải đấu toàn cầu hơn. Cuộc thi bóng rổ tốt nhất trên thế giới Nó bắt đầu mở ra thế giới vào những năm 90 Với sự xuất hiện của các cầu thủ châu Âu vĩ đại như Drazen Petrovic, Toni Kukoc, Sarunas Marciulionis, Fernando Martín hoặc Arvydas Sabonis. Kể từ đó, Sự mở rộng của nó đã tiếp tục và đã tăng theo cấp số nhân Trong những năm gần đây khám phá Các thị trường mới như Châu Phi hoặc Nam Mỹ, cũng như ăn mừng diêm Mùa giải trước hoặc mùa thường xuyên ra khỏi biên giới của nó, trong các trang web như Mexico D.F., London, Madrid, Berlin, Shangái hoặc Bắc Kinh.

Do đó, ngày nay rất phức tạp, nếu không phải là không thể, tìm thấy một đội không có ít nhất một người chơi nước ngoài trong hàng ngũ của mình. Trong quá trình quốc tế hóa này, Người chơi Tây Ban Nha, một số đã được chuyển đổi thành lịch sử sống của giải đấu là Manu Ginobili hoặc anh em Xăng, tất cả các nhà vô địch NBA.

Việc rút PAU và Marc gần đây để trở lại Tây Ban Nha để cạnh tranh với Leb Gold với câu lạc bộ của nó, Basquet Girona, tham gia một danh sách thua lỗ trong những năm gần đây, trong đó chúng tôi cũng tìm thấy những cái tên lừng lẫy như của Jose Manuel Calderón, với sự nghiệp hơn 10 năm tại NBA hoặc Jose Juan Barea, vô địch với Dallas Mavericks và với một sân khấu ngắn ở Tây Ban Nha. Do đó, từ Blog Marathonbet, chúng tôi muốn tham quan Người chơi lịch sử và hiện tại Nguồn gốc tiếng Latin đã để lại dấu ấn của họ trên NBA.


Tiếng Tây Ban Nha lịch sử của NBA - Những người tiên phong và người giới thiệu

Chúng ta phải ném đồng hồ trở lại cho đến khi kết thúc những năm 70 để tìm người chơi Tây Ban Nha đầu tiên chơi trong giải đấu bóng rổ hay nhất thế giới, sau đó vẫn bao gồm các cầu thủ Mỹ. Đó là người Puerto Rico Butch Leesinh ra ở Puerto Rico và được thành lập tại Marquett, người đã thi đấu tại NBA từ năm 1978 đến 1980 với Atlanta Hawks, các Cleveland Cavaliers Y Los Angeles Lakers, người mà anh đã giành được danh hiệu vào năm 1980.

Trong những năm 80, chúng tôi tìm thấy tài liệu tham khảo tiếp theo trong danh sách của chúng tôi: Rolando Blackman. Sinh ra ở Panama, đó là một sự nghiệp phát triển giữa Dallas Mavericks, nhóm đã rút chiếc áo của mình với số 32 và New York Knicks. Cầu thủ Panama trở thành cầu thủ ghi bàn hàng đầu của nhượng quyền thương mại Texan, bị Dirk Nowitzki vượt qua vài năm trước.

Blackman đã chia sẻ tám mùa rưỡi với Mark Aguirre, một người chơi, mặc dù anh ta được sinh ra ở Chicago, có nguồn gốc từ Mexico. Cả hai chu vi chia sẻ trong Dallas Mavericks từ năm 1981 đến 1989, khi điều này được chuyển sang Pistons piston. Với ‘Bad Boys, Aguirre có hai vòng NBA (1989 và 1990), ở lại Michigan ba mùa nữa trước khi nghỉ hưu vào năm 1994 sau khi chơi mùa giải trước với Los Angeles Clippers.

Vào những năm 90, Carl Herrera, sinh ra ở Trinidad và Tobago nhưng quốc tế với Venezuela, đã thi đấu chỉ hơn bảy mùa ở NBA, được phân phối giữa Houston Rockets, San Antonio Spurs, Vancouver Grizzlies và Denver Nuggets, trước khi thi đấu ở Bồ Đào Nha và trong nhiều câu lạc bộ ở nước bạn. Giống như Aguirre, Herrera cũng có hai vòng NBA, cả hai đều trong hàng ngũ của Rockets (1994 và 1995).

Cả ba đã có một sự nghiệp nhiều hơn bao gồm trong giải đấu tốt nhất trên thế giới, nhưng không ai trong số họ đến trực tiếp từ các quốc gia xuất xứ của họ, nhưng được chọn trong dự thảo sau khi đào tạo tại các trường đại học Mỹ: Blackman ở bang Kansas, Aguirre ở DePaul và Herrera Tại Jacksonville, mặc dù mùa giải trước NBA ra mắt đã thi đấu tại Tây Ban Nha với Real Madrid.

Về phần mình, để tìm tài liệu tham khảo đầu tiên của đất nước chúng ta, chúng ta phải quay lại cho đến năm 1985. Năm đó, Fernando Martín, Người chơi Real Madrid, đã được chọn trong dự thảo bởi New Jersey Nets. Tuy nhiên, sẽ không phải đến một năm sau khi Madrid quyết định thử vận ??may của họ ở NBA với BLAZERS TRAIL PORTLAND. Trải nghiệm này không phải là mong muốn và chỉ với sự nổi bật, anh sẽ trở lại vào cuối khóa học cho Câu lạc bộ Trắng. Mặc dù chỉ chơi một số ít các trận đấu, sự hiện diện của anh ấy trong giới thượng lưu đã trồng một loại cay, trở thành người tiên phong Tây Ban Nha ở giải đấu tốt nhất trên thế giới.


’Boom, của người gốc Tây Ban Nha ở NBA

Chúng tôi đã nói về Venezuela, Puerto Rico và Mexico, các quốc gia đã đếm và có nhiều đại diện hơn tại NBA. Các VARACAS Greivis Vázquez Anh ấy đã phát triển một cuộc đua mà từ năm 2010 đến 2017 đã khiến anh ấy cạnh tranh với Memphis Grizzlies, New Orleans Hornets, Sacramento Kings, Toronto Raptors, Milwaukee Bucks và Brooklyn Nets, là Luisina là sân khấu tốt nhất của anh ấy trong giải đấu.

Giống như là Puerto Rico, Đảo Caribbean theo truyền thống là một vụ mùa tuyệt vời khác của những người chơi giỏi. Sau Butch Lee, Pivot Ramón Rivas Ông trở thành đại diện thứ hai, sau khi ra mắt năm 1988 với Boston Celtics. Anh ấy sẽ được theo sau bởi những người đàn ông lớn khác như Jose ?Piculín? Ortiz (Utah Jazz), Daniel Santiago (Phoenix Suns và Milwaukee Bucks) và P.J. Ramos (Phù thủy Washington). Trong khi ở chu vi, sự nổi bật nhỏ của Guillermo Díaz (Los Angeles Clippers), tương phản với sự nghiệp lâu dài của Carlos Arroyo (Utah Jazz, Detroit Pistons, Orlando Magic, Miami Heat và Boston Celtics) và Jose Juan Barea (Dallas Mavericks và Minnesota Timberwolves).

Về phần mình, Mexico có trong hình Horacio Llamas Đến một tài liệu tham khảo khác. Pivot trở thành năm 1996 trong người chơi đầu tiên được sinh ra ở quốc gia Aztec chơi ở NBA, khi chơi một số trò chơi với Phoenix Suns. Tuy nhiên đó sẽ là người kế vị của anh ấy Eduardo Nájera Bất cứ ai đã có một sự nghiệp thành công hơn. Được thành lập tại Đại học Oklahoma, Chihuahua đã chơi tổng cộng mười hai mùa được phân phối giữa Dallas Mavericks, Golden State Warriors, Denver Nuggets, New Jersey Nets và Charlotte Bobcats. Phía sau, Gustavo Ayón (New Orleans Pelicans, Orlando Magic, Milwaukee Bucks và Atlanta Hawks) và Jorge Gutiérrez (Brooklyn Nets, Milwaukee Bucks và Charlotte Hornets) có vai trò còn lại hơn; trong khi Juan Toscano-Anderson, Eaves of Golden State Warriors, ông là đại diện duy nhất của Mexico ngày nay.

Cùng với Tây Ban Nha, các cầu thủ Tây Ban Nha quan trọng nhất ở NBA đã được Argentina hình thành. Từ Pepe Sánchez Y Rubén Wolkowyski Họ đã thực hiện bước nhảy vào năm 2000 trong hàng ngũ Philadelphia 76ers và Seattle Supersonics, tương ứng, bảng lương của Albicelestes đã không ngừng phát triển. Sau khi họ, các thành viên của thế hệ vàng đã đến với tư cách là người nói ở trên và chiến thắng bốn chiếc nhẫn Manu Ginobili (San Antonio Spurs), Andrés Nocioni (Chicago Bulls, Sacramento Kings và Philadlphia 76ers), Carlos Delfino (Detroit Pistons, Toronto Raptors, Milwaukee Bucks và Houston Rockets), Fabricio Oberto (San Antonio Spurs, Washington Wizards và Portland Trail Blazers), Walter Hermann (Charlotte Bobcats và Detroit Pistons), Luis Scola (Houston Rockets, Phoenis Suns, Indiana Pacers, Toronto Raptors và Brooklyn Nets) hoặc Pablo Prigioni (New York Knicks, Houston Rockets và Los Angeles Clippers).

Gần đây họ được theo sau bởi những người khác cũng đã thử may mắn và không thành công như Nico Brussino (Dallas Mavericks và Atlanta Hawks), Nicolás Laprovittola (San Antonio Spurs), Patricio Garino (Orlando Magic), Luca Vildoza (New York Knicks) Hoặc Gabriel Deck (Thunder Thành phố Oklahoma). Trong khi hôm nay chúng tôi tìm thấy các trường hợp của Facundo Campazzo bên trong Denver Nuggets Y Leandro Bolmaro bên trong Minnesota Timberwolves, nhượng quyền có Prigioni là trợ lý huấn luyện viên.


Tây Ban Nha ở NBA: Thời đại của Gasol Pau

Cùng với Argentina, đại diện của Tây Ban Nha là người đã nổi bật nhất ở NBA bởi thế giới Tây Ban Nha. Vài năm sau khi Fernando Martín ra mắt và được chọn trong số 3 của dự thảo, Gasol pau NBA đã được công bố vào năm 2001 với Memphis Grizzlies. Sant Boi đã có cuộc đua sáng nhất của tất cả các cầu thủ Tây Ban Nha đã đến được với người khổng lồ Mỹ. Trở thành một tài liệu tham khảo xác thực sau khi đạt được Hai chiếc nhẫn vô địch NBA với Los Angeles Lakers, chơi một số All-Star và cạnh tranh với các nhượng quyền vô địch khác như Chicago Bulls, San Antonio Spurs và Milwaukee Bucks.

Sau khi anh ta, có một sự xuất hiện lớn của người Tây Ban Nha. Jose Manuel Calderón Trang phục được chia sẻ với Jorge Garbajosa Trong Toronto Raptors và sau khi thi đấu với Detroit Pistons, Dallas Mavericks, New York Knicks, Los Angeles Lakers, Atlanta Hawks và Cleveland Cavaliers đã tìm thấy chỗ ở trong các văn phòng và nhượng quyền Ohio. Raül López Đó là một trong những người đầu tiên với sự nghiệp đầy hứa hẹn trong UTHA Jazz, người bị cân nhắc bởi những chấn thương. Rudy Fernández trùng khớp ở Portland Trail Blazers với Sergio Rodríguez, cũng đã cố gắng may mắn ở Sacramento Kings và New York Knicks. Ngay cả một cựu chiến binh Juan Carlos Navarro và đoạn văn ngắn nhưng mãnh liệt của anh ấy qua NBA bởi Memphis Grizzlies.

Gần đây hơn Victor Claver, cũng ở Portland Trail Blazers, hoặc Ámlex abrine Với Oklahoma City Thunder tích lũy nhiều năm kinh nghiệm trong giải đấu tốt nhất trên thế giới. Giống Nikola Mirotic, Đối tác của Pau ở Chicago Bulls và Milwaukee Bucks. Tất cả chúng mà không quên Gasol Marc, số phận cũng được liên kết với anh trai của mình và sau khi làm nên lịch sử tại Memphis Grizzlies tuyên bố nhà vô địch NBA với Toronto Raptors bên cạnh Serge Ibaka, một trong những tài liệu tham khảo chính của chúng tôi ngày hôm nay cùng với Ricky Rubio, Anh em Juancho và Willy Hernangómezvà những người mới đến Santi Aldama Y Usman Garuba.


Tây Ban Nha NBA mùa 2022-2023

Mặc dù một số người chơi này vẫn tiếp tục, nhưng cũng phải nhận ra rằng trong những năm gần đây, sự hiện diện của người chơi Tây Ban Nha ở NBA đã được dán nhãn. Ngay cả với tất cả mọi thứ, vẫn có một số đại diện mà chúng tôi đã thảo luận dưới đây.

 • Ricky Rubio (Cleveland Cavaliers). Trở thành một cựu chiến binh, anh ấy đang sống một mùa giải tuyệt vời ở Ohio, nơi anh ấy đã chọn giải thưởng Người đàn ông thứ sáu tốt nhất cho đến khi dây chằng chéo trước đó bị phá vỡ. Sau khi được chuyển đến Pacers và trở thành một đại lý miễn phí, anh ta sẽ trở lại Cavs.
 • Serge Ibaka (Milwaukee Bucks). Mặc dù không có sự nổi bật của những năm khác do chấn thương, nhưng người Tây Ban Nha vẫn được giải quyết ở giải đấu tốt nhất trên thế giới và đã đổi mới với Bucks.
 • Juancho Hernangómez (Toronto Raptors). Tiền đạo sẽ tìm cách tạo ra một NBA trong Toronto Raptors, sau khi đã dành chiến dịch cuối cùng cho Denver Nuggets, Boston Celtics, San Antonio Spurs và Utah Jazz.
 • Willy Hernagómez (New Orleans Pelicans). Người anh trai tiếp tục tận dụng tối đa các cơ hội của mình dựa trên chiến đấu và giao hàng trong hội họa.
 • Santi Aldama (Memphis Grizzlies). Tiền đạo sức mạnh của Canaria đang chờ đợi các cơ hội của anh ấy trên băng ghế dự bị của đội mặc khải của mùa giải và đã ký hợp đồng với cú đúp đầu tiên của anh ấy.
 • Usman Garuba (Houston Rockets). Nội thất của Azuqueca chiến đấu để thích nghi với NBA trong khi xen kẽ các sự hiện diện với Vpers Valley của Rio Grande Valley của G-League.
 • Facundo Campazzo (Denver Nuggets). Các điện cơ bản mất bất cứ khi nào có thể thể hiện sự kỳ diệu và nghịch ngợm của nó trong số những người giỏi nhất.
 • Leandro Bolmaro (Utah Jazz). Young Argentina và Atlético cố gắng kiếm được một lỗ hổng dựa trên công việc và phòng thủ trong nhượng quyền thương mại phía bắc trẻ.
 • Thị trấn Karl-Anthony (Minnesota Timberwolves). Ở tuổi 26, người Mỹ gốc Dominican là một trong những trụ cột tốt nhất trong cuộc thi.
 • Al Horford (Boston Celtics). Pivot kỳ cựu Dominican là một cầu thủ rất có giá trị trong giải đấu và có một cuộc đua rộng rãi và quan trọng đã đưa khóa học này trở lại Massachussetts.
 • Chris Duarte (Indiana Pacers). Mặc dù anh ấy có nó phức tạp, nhưng năm đầu tiên của anh ấy đặt anh ấy là ứng cử viên cho tân binh của năm, nhờ phòng thủ Aguerrid và hiệu quả của anh ấy trong việc ra mắt.

Bạn có biết và nhớ những người chơi lịch sử này? Bạn có theo dõi các ngôi sao Tây Ban Nha hiện tại không? Cho dù câu trả lời là khẳng định và tiêu cực, bạn không thể bỏ lỡ phần của chúng tôi Dự báo và cược NBA, nơi bạn sẽ tìm thấy tất cả các thông tin về cuộc thi bóng rổ tốt nhất trên thế giới.

1 bình luận

Deja una respuesta

Por ủng hộ Ingrese su Comentario!
Por ưu ái ingrese su nombre aqui