world cup khu vực châu á Liverpool - Dự báo của Manchester City: Shield cộng đồng

Đừng bỏ lỡ những dự báo tốt nhất về Liverpool-Manchester City of the Community Shield (Thứ Bảy, ngày 30 tháng 7, 18:00 giờ). Một trò chơi tuyệt vời đích thực để mở mùa giải ở Anh.

0
3558
Dự báo và đặt cược của Liverpool-Manchester City

Các Dự báo bóng đá marathonbet Họ bắt đầu mùa giải 2022-2023 với Super Cup Anh, đối mặt với nhà vô địch của Emirates FA Cup và Premier League. Cả hai đội sẽ nhìn thấy khuôn mặt Thứ Bảy, ngày 30 tháng 7, tại 18:00 giờ, bên trong Sân vận động King Power, tìm cách nâng cao tiêu đề khóa học đầu tiên. Chuẩn bị để tận hưởng dự báo tốt nhất của Liverpool-Manchester City?

Phiên bản Centenaria của The Community Shield
Được biết đến như là Charity Shield cho đến năm 2001, cộng đồng Shield kỷ niệm một trăm phiên bản trong năm nay và sẽ được chơi tại Sân vận động King Power ở Leicester do không thể chơi ở Wembley nhân dịp Euro của phụ nữ 2022 được tổ chức ở Anh

Đội ‘Red, được tuyên bố là nhà vô địch FA Cup sau khi vượt qua Chelsea trong vụ xả súng hình phạt và đóng vai chính trong một trận chiến khó khăn cho danh hiệu Premier League. Tuy nhiên, vào một ngày nhồi máu cuối cùng, hộp ‘Citizen, đã kết thúc thành công việc bảo vệ lãnh đạo để nâng cao giải đấu thứ tư trong năm năm. Đổi mới cả hai câu lạc bộ với một số kết hợp đắt nhất của Thị trường ký kết Và Bass, hai đội hay nhất ở Anh sẽ sống một trận chiến đầu tiên và thú vị ở Leicester.


Liverpool vs Man. Thành phố - Dự đoán về Khiên cộng đồng

Mặc dù mùa giải không bắt đầu và dường như rất khó dự đoán những gì có thể xảy ra, Manchester City có một chút yêu thích để có được tiêu đề đầu tiên của khóa học. Đội Pep Guardiola đã hợp nhất là một nhà thống trị vĩ đại của bóng đá Anh trong những năm gần đây và để duy trì điều kiện đó và thử cuộc chinh phạt lâu dài của Champions League, những người thuộc Sân vận động Etihad đã được củng cố với một trong những cầu thủ được thèm muốn nhất ở châu Âu: Erling Haaland. Tiền đạo người Na Uy đã là một trong những bản hợp đồng của mùa hè và sẽ chia sẻ điểm tấn công và trách nhiệm với người Argentina Julián Álvarez, người tham gia kỷ luật ‘Sky Blue, sau khi ký hợp đồng mùa trước.

Chợ 1 × 2
Victoria del Liverpool đến hạn ngạch @2.97
Buộc đến hạn ngạch @3,74
Victoria del thành phố Manchester đến hạn ngạch @2.52

Những người của Mer Jerseyide đã không bị bỏ lại phía sau và đã trả tiền cho Sadio Mané với sự kết hợp của một Ram Nam Mỹ khác: Darwin Nú?ez. Người Uruguay, một trong những cảm giác của phiên bản cuối cùng của Champions League đến để duy trì khả năng cạnh tranh của một Liverpool, ngoài việc tăng lên với Emirates FA Cup và vẫn là người chạy bộ của Premier, là người chạy bộ của Châu Âu và đạt được tiêu đề của Cup. Mohamed Salah đổi mới, ứng cử viên tại quả bóng vàng, cho đến năm 2025.


Chợ Liverpool-Người đàn ông và đặt cược. Thành phố

Các dự báo Từ thành phố Liverpool-Manchester này Rất cởi mở. Không chỉ bởi vì đây là danh hiệu chính thức đầu tiên của mùa giải 2022-2023 mà còn cho sự bình đẳng chiếm ưu thế vào năm ngoái giữa hai đội. Trên thực tế, hai cuộc họp của Premier League đã dẫn đến hai trận hòa, là người bị đau khổ trong trận bán kết FA Cup (2-3) chiến thắng duy nhất cho hai bên.

  • Kết thúc Bữa tiệc và Mẫu phân loại. Theo cách này, theo những gì đã được nhìn thấy trong các tiền lệ gần đây, không đáng kể khi nghĩ rằng một chiếc cà vạt mới có thể được đưa ra, điều này sẽ dẫn cuộc đụng độ đến các bản phát hành từ điểm hình phạt: @3,74. Hạn ngạch tương phản với @1.35 mà chúng tôi tìm thấy trong trường hợp bất cứ ai áp đặt trong thời gian quy định.

  • Mục tiêu thị trường. Trong trường hợp hai điểm trong bốn mươi phút thứ hai, chúng tôi tìm thấy phí @3.12, thấp hơn họ nhìn thấy cánh cửa trong nửa đầu: @4.20. Nhưng nếu có rất nhiều trong số hai đội và hơn 3,5 bàn thắng, như đã xảy ra trong tất cả các tiền lệ của năm ngoái, nó sẽ ở lại @3.32.

  • Nhóm đánh dấu + kết quả. Một trận đấu mới với cả hai mục tiêu được trả cho @4.45. Ngược lại, chiến thắng của Liverpool với cả hai đội ghi được @5.15, trong khi chiến thắng của Manchester City với hai mục tiêu của hai người ở lại @4.45.

  • Đội đầu tiên ở. Với hai người ghi bàn như Haaland và Nú?ez sẵn sàng giúp đội của họ đạt được một danh hiệu mới, ai sẽ tiến lên bảng điểm? Rằng Liverpool Nó xuất hiện trong hạn ngạch @2.15, hơi thấp hơn thành phố Manchester: @1.95. Trong trường hợp Sẽ không có mục tiêu Nó được trả tiền @10.25.

Đừng nhớ của bạn Hơn 500 cược Rằng bạn có sẵn trong marathonbet và khám phá tất cả các khả năng được cung cấp bởi các dự báo của chúng tôi cho cuộc họp Shield Shield giữa các nhà vô địch Premier League vừa qua. Một trò chơi tuyệt vời xuất hiện nổi bật với 0% biên Vì vậy, bạn có thể tận hưởng các khoản phí tốt nhất. Nó vẫn còn chú ý đến dự báo của chúng tôi ở Liverpool-Manchester City và không bỏ lỡ tin tức mới nhất về cuộc họp này.


Trước Bets Community Shield: Liverpool-Manchester City

Ngoài tài năng không thể nghi ngờ và không thể bỏ qua cho cả hai câu lạc bộ, Một trong những điểm tham quan chính sẽ nằm trên băng ghế. Sau khi đồng hành trong Bundesliga Là huấn luyện viên của Bayern của Munich và Borussia Dortmund, Pep Guardiola Y Jürgen Klopp Họ đã đưa sự cạnh tranh của họ đến Champions League và đã tiếp tục nó ở Premier League. Một mặt đối mặt được đánh dấu bởi sự bình đẳng kể từ khi, trong 23 cuộc đụng độ mà họ đã chiến đấu, người Tây Ban Nha phép cộng Chín chiến thắngĐức mười, ký kết Bốn trận hòa, với 43 mục tiêu có lợi cho tiếng Tây Ban Nha và 40 cho người Đức.

Nhà vô địch khiên cộng đồng trong mười lăm dịp, Liverpool đã không đạt được danh hiệu từ năm 2006. Một trận hạn hán mười lăm tuổi đã tăng lên bởi hai trận chung kết liên tiếp thua năm 2019 và 2020, cả về hình phạt và đầu tiên trong số họ chính xác trước Manchester City. Để đảo ngược sự năng động tồi tệ đó, những người của Anfield sẽ thêm chiến thắng thứ mười sáu của họ, Vẽ với Arsenal là Câu lạc bộ Anh với nhiều Supercopas hơn. Về phần nó, Những người thuộc Sân vận động Etihad dựa vào Sáu cho tín dụng của bạn, hai người cuối cùng đã đạt được liên tiếp vào năm 2018 và 2019. Tuy nhiên, ‘công dân Họ đã thua năm ngoái trước Leicester (1-0).

Liverpool v Man. City - Cộng đồng Shield: Làm thế nào để họ đến?

Tranh chấp vào cuối năm Catar 2022 làm cho các cuộc thi quốc gia để thăng tiến lễ kỷ niệm của họ. Theo cách này, cuộc gặp gỡ của siêu Cup tiếng Anh đến với sự chuẩn bị ít hơn thông thường, đặc biệt là về mặt bạn bè. Do đó, ngay cả khi đó chỉ là sự chuẩn bị, chúng tôi sẽ xem xét làm thế nào cả hai ứng viên đã đi theo các cam kết tương ứng của họ để bạn có thể hướng dẫn bản thân khi đưa ra dự đoán của bạn về Shield cộng đồng.

Mặc dù không được yêu thích trong dự báo và có Allison và Diogo Jota, các Liverpool Nó sẽ đến với nhiều việc quay phim hơn. Những người của Mersyside bắt đầu cuộc bầu cử của họ ở Đông Nam Á với một cùn Thất bại trước Manchester United Ở Thái Lan (4-0), trong đó họ đã được thay thế Đánh bại Crystal Palace (2-0) ở Singapore. Sau đó, họ đi du lịch đến New York, nơi Họ cúi xuống RB Leipzig (0-5) với bốn bàn thắng của Darwin Nú?ez và Họ đã chống lại RB Salzburg theo mức tối thiểu (1-0). Một ngày sau khi The Community Shield, ‘Reds, sẽ kết thúc cuộc bầu cử của họ chống lại Racing Strasbourg ở Anfield.

Về phần của nó, thành phố Manchester Anh ta sẽ đến cuộc hẹn chỉ với hai cuộc họp phía sau anh ta. Đội Pep Guardiola bắt đầu với một lợi thế trong Quinielas của cộng đồng Shield, nhưng trong thời gian họ ở Hoa Kỳ, nó chỉ thi đấu hai lần. Hộp ‘Citizen đã mở lịch ở Houston, vượt qua nước Mỹ Mexico (2-1) với gấp đôi Kevin của Bruyne. Ba ngày sau, lần này ở Green Bay, nhà vô địch Anh Anh ấy đã thắng Bayern Munich tối thiểu (0-1) với buổi ra mắt ghi bàn của Erling Haaland.

Những gì trong hai trang bị này sẽ bắt đầu chiến dịch chinh phục một trăm phiên bản của The Community Shield? Thưởng thức Dự báo của Liverpool vs Manchester City Và đừng bỏ lỡ thông tin tốt nhất để đặt cược của bạn! Bóng đá tốt nhất, trong marathonbet.


Truyền lại Shield Shield 2022-2023

Để theo dõi cuộc họp sẽ quyết định danh hiệu đầu tiên của mùa giải và không bỏ lỡ các tiến hóa trực tiếp của dự báo của Liverpool này - Manchester City sẽ phải kết nối với Dazn. Cũng như các quyền của Premier League, nền tảng ‘Pay Per Per View có quyền phát sóng của bóng đá Anh ở Tây Ban Nha. Theo cách này, Siêu cúp tiếng Anh có thể được nhìn thấy qua Dazn ở HD Next Thứ Bảy, ngày 30 tháng 7, bắt đầu tại 18:00 giờ, tại sân vận động King Power ở Leicester.

Deja una respuesta

Por ủng hộ Ingrese su Comentario!
Por ưu ái ingrese su nombre aqui