world cup viet nam World Cup 2022. Những trò chơi hay nhất của giai đoạn đầu tiên

0
1622
Trận đấu thế giới

4 Phải xem của giai đoạn đầu tiên của World Cup

Vòng đầu tiên trên toàn thế giới luôn để lại những trò chơi tuyệt vời để ghi điểm màu đỏ trong lịch. World Cup 2006 đã để lại một nhóm gồm Argentina, Hà Lan, Ivory và Bờ biển Serbia. Chỉ bốn năm trước, Ý, Anh và Uruguay (ba nhà vô địch thế giới) đã rơi vào nhóm C. Trong World Cup này, một tiên nghiệm, sẽ không có Nhóm chết. Nhóm A và Nhóm H có vẻ cởi mở nhất.

Những gì sẽ không bị thiếu trong giai đoạn đầu tiên bắt đầu vào ngày hôm sau 14 và kết thúc vào ngày 28 sẽ là các bữa tiệc. Chúng tôi để lại cho bạn bên dưới bốn mà bạn không thể bỏ lỡ.

 

1. Bồ Đào Nha - Tây Ban Nha: Ngày 15 tháng 6, 8:00 tối Sochi.

Ngày thứ hai của World Cup, chúng tôi sẽ có một trong những trò chơi tuyệt vời của giai đoạn đầu tiên. Tây Ban Nha, một trong những người yêu thích tuyệt vời để giành chiến thắng trong cuộc thi, sẽ thi đấu với nhà vô địch châu Âu hiện tại: Bồ Đào Nha. Buổi ra mắt bốn năm trước tại Salvador de Bahia là thảm họa cho một Tây Ban Nha đến với poster của tiêu đề tối đa khao khát. Chiến thắng trước Bồ Đào Nha sẽ là chìa khóa để bắt đầu giải đấu với động lực tích cực. Nhưng cũng để tạo ra một đường dẫn (ít nhất là thậm chí bán kết) đơn giản hơn. Kitô giáo dẫn đầu một thế hệ tuyệt vời của Bồ Đào Nha: Guides, Bernardo Silva, William Carvalho...

2. Pháp - Peru: Ngày 21 tháng 6, 17.00. Ekaterinemburg.

Thử nghiệm lửa để đo lường mức độ thực sự của một Pháp có thể phạm tội thiếu kinh nghiệm. Gauls không có một nhóm dễ dàng với Đan Mạch và Peru. Chiến thắng của dung môi của Gareca trước Scotland và Ả Rập và hòa trước Talecia. Peru, cuối cùng có thể tin tưởng vào ngôi sao của nó chiến binh, Đến World Cup với những cảm giác tuyệt vời. Pháp, để chứng minh rằng họ thực sự sẵn sàng chiến đấu với Brazil, Đức và Tây Ban Nha

3. Argentina - Croatia: Ngày 21 tháng 6, 8:00 tối Nizhni.

Một số ít sẽ ngạc nhiên nếu Croatia kết thúc nhóm D hàng đầu của World Cup, áp đặt mình lên Argentina. Croats sống thế hệ vàng của họ với Phương pháp, Mandzukic, Rakitic, Kalinic Perisic... Ai đứng thứ hai trong nhóm, có lẽ sẽ nhìn thấy những khuôn mặt ở vòng 16 trước Pháp. Quá sớm. Messi Lega đến Nga với một đội có chu kỳ đang được tiêu thụ. Nhưng ai có thể loại trừ một đội trong đó người chơi giỏi nhất thế giới chơi?

4. Anh - Bỉ: Ngày 24 tháng 6, 8:00 tối Kaliningrad.

Cùng với Tây Ban Nha - Bồ Đào Nha, cuộc đấu tay đôi hấp dẫn nhất của giai đoạn đầu tiên giữa hai lựa chọn khao khát. Ứng viên, không yêu thích. Anh và Bỉ được đặt ở bước thứ hai, nơi các lựa chọn như Bồ Đào Nha, Colombia, Uruguay cũng là ... cuộc đấu tay đôi cho vị trí đầu tiên trong nhóm G hứa hẹn những cảm xúc mạnh mẽ. Bạn có thể thấy một cuộc đấu tay đôi, qua lại, phong cách rất Premier League. Và các mục tiêu mà cả hai đội đến Tunisia và Panama có thể quyết định.

Không quên Argentina - Iceland, Đan Mạch - Pháp, Đức - Mexico, Brazil - Thụy Sĩ, Colombia - Ba Lan ...

Hình ảnh cửa chớp

Deja una respuesta

Por ủng hộ Ingrese su Comentario!
Por ưu ái ingrese su nombre aqui