xôi lạc 1 Dự báo và cược Wimbledon 2022

Phân tích, trước và dự báo của Giải đấu Wimbledon 2022 trong hạng mục nam và nữ. Người chơi nào sẽ nhận được danh hiệu tại Câu lạc bộ All England ở London?

0
5923
Dự báo Wimbledon

Tốt nhất Dự báo quần vợt Họ đưa chúng tôi đến London để sống cảm xúc của giải đấu lớn nhất và uy tín nhất. Mùa cỏ, ngắn hơn nhưng dữ dội hơn những người khác, đạt đến đỉnh điểm của nó với sự xuất hiện của Cuộc hẹn hội nghị thượng đỉnh Césped. Chúng tôi sẽ phân tích sự kiện này với sự kiện trước đó, phân tích các mục yêu thích để vô địch và dự báo tốt nhất về Wimbledon để bạn có thể đặt cược.

Với đóng băng các điểm của tổ chức Và sự cấm đoán của các cầu thủ quần vợt Nga cạnh tranh trong phiên bản này, một trong những điểm thu hút lớn nhất của phiên bản này là Xem nếu Rafael Nadal sẽ sẵn sàng cạnh tranh, sau khi trải qua một can thiệp để giải quyết các vấn đề của bạn trên bàn chân trái. Nếu vậy, Balearic sẽ cố gắng để có được chiến thắng thứ ba của mình tại Câu lạc bộ All England, Lãnh thổ thống trị Novak Djokovic Trong số những người chơi quần vợt hoạt động, với sáu tựa game, và điều đó làm cho anh ta được yêu thích tối đa trong hạng mục nam.

Về phần mình, trong danh mục nữ, yêu cầu chính là xem liệu người Ba Lan có IGA Swiatek Anh ấy đã có thể mở rộng Chuỗi tuyệt vời của 35 chiến thắng liên tiếp Trong mạch WTA và thêm những gì sẽ là danh hiệu Wimbledon đầu tiên của anh ấy trong một phiên bản mà anh ấy trở lại Với một thẻ hoang dã, một trong những người chơi được người đoạt giải nhất trong lịch sử của giải đấu: Serena Williams.


Đặt cược Wimbledon 2022 - Yêu thích để vô địch

Lần đầu tiên kể từ năm 2003, giải đấu London mở đầu mà không có bất kỳ cầu thủ quần vợt lớn nào chiếm được hai trong số 3 của 3 trong số 3 của ATP. Novak Djokovic . Tuy nhiên, một cái gì đó không ảnh hưởng đến khả năng của nó để đạt được Wimbledon thứ bảy, một giải đấu mà anh ấy được yêu thích và trong đó anh ấy chọn để đạt được chiến thắng thứ tư liên tiếp, đã lọt vào bán kết.

Sau khi người Serbia, chúng tôi đã tìm thấy Rafael Nadal, đã thể hiện rất chắc chắn sau sự can thiệp của anh ấy trên bàn chân của anh ấy và chọn cho Grand Slam thứ ba của năm. Balearic là yêu thích thứ hai trong các dự báo sau khi bỏ học như của Matteo Berrettini, người vào chung kết năm ngoái và vô địch ở Stuttgart và Queens, hoặc Marin Cilic, người đã đi cùng một bên của bức tranh, nhưng đã đưa ra vị trí thứ hai trước đối thủ ở bán kết, Nick Kyrgios (@3,70), do tổn thương bụng mà Taylor Fritz đang run rẩy và điều đó đã buộc anh ta phải rời đi. Hoàn thành hình ảnh bán kết và dự báo cho Wimbledon Champion Cameron Norrie (@26.00), Anh hùng địa phương và đối thủ của thế giới số một.

Về phần mình, trong giải đấu của phụ nữ, sau khi loại bỏ số một của WTA IGA Swatek bằng tay của Alizé Cornet ở vòng thứ ba, các số hai của thế giới, Ons Jabeur . TuneCine sẽ được đo lường Elena Rybakina (@2.37), vượt qua hai bộ nhà vô địch vào năm 2019 Simona Halep.

Về phần mình, một trong những cầu thủ được đoạt giải nhất của All England Club đã sống trở lại cay đắng tham gia cuộc thi. Serena Williams Anh ấy trở lại London với khả năng để có được một tiêu đề với cùng một Người đồng hương của bạn Helen Willis là người chơi thứ hai có nhiều Wimbledon hơn Và cho Margaret Court với tư cách là người chơi quần vợt có tiếng gáy lớn nhất trong lịch sử, nhưng người Mỹ đã rơi vào lần ra mắt của cô ấy với sự hòa hợp của Pháp Elena Rybakina (@6.80) và với sự mặc khải của giải đấu, Tatjiana Maria (@30.00), giống như hai hành khách khác của bán kết Wimbledon.


Dự đoán Wimbledon: Bán kết và trận chung kết

Bất chấp Hubert Hurkacz, vô địch ở Halle, Felix Auger-Aliassime Y Casper Ruud, Dự báo Wimbledon sẽ cho chúng ta một kết thúc thú vị. Ai sẽ nhận được danh hiệu tại All England Lawn Tennis & Croquet?

Wimbledon 2022 - Bán kết nam

?? Novak Djokovic ?? Cameron Norrie [08/07 - 15:45 giờ]

Trong phần WTA, một giải đấu cộng với hai cây vợt chính của Tây Ban Nha không thể làm trầy xước cấp độ tốt nhất của họ. Garbi?e Muguruza nói lời tạm biệt trong vòng đầu tiên, trong khi Paula Badosa bị đánh sập với Halep trong vòng 16. Tuy nhiên, nếu một cái gì đó đã đánh dấu đội nữ, những điều bất ngờ đã được, kể từ bốn người bán kết, Solo Jabeur đã xuất hiện trong số mười sáu người đứng đầu.

Giải vô địch - Wimbledon 2022 cuối cùng

?? Elena Rybakina ?? Ons Jabeur [09/07 - 14:00 giờ]


Thị trường Wimbledon 2022 và Cược

Với bí ẩn về cách Rafa Nadal sẽ đối mặt với trận bán kết của mình với Nick Kyrgios, điều duy nhất có vẻ rõ ràng là đó sẽ là một cuộc họp khác phức tạp hơn, với mức độ mà người Úc đang thể hiện trong mùa cỏ. Như có thể, những dự đoán của Wimbledon mang lại lợi thế lớn trong các hồ bơi cho Novak Djokovic, người sẽ phải thoát khỏi thần tượng địa phương Cameron Norrie.

? Hãy nhớ rằng nếu bạn muốn biết thêm về Cách đặt cược vào quần vợt Bạn có thể tận hưởng Hướng dẫn cá cược marathonbet, nơi bạn sẽ tìm thấy những lời khuyên, mẹo, thị trường tốt nhất, đặt cược ... đừng bỏ lỡ nó!

Ở nữ, mọi thứ dường như là một cuộc gặp gỡ trong trận chung kết giữa Ons Jabeur, số hai của bảng xếp hạng WTA và Simona Halep. Tuy nhiên, người Rumani không thể với Elena Rybakina và Kazaja sẽ chiến đấu, giống như Jabeur, cho cuộc đua lớn đầu tiên trong sự nghiệp của cô. Cái nào trong hai người sẽ đạt được vinh quang?

Dự báo Wimbledon - Biên độ 0%

Với sự xuất hiện của vòng 16 của Grand Slam của Anh, bạn có thể thưởng thức một số trò chơi được chọn để 0% biên, Cảm ơn những người có thể được hưởng lợi từ hạn ngạch tốt hơn. Sau đó, chúng tôi sẽ cập nhật các cuộc họp xuất sắc hàng ngày, vì vậy nó vẫn chú ý.

Hạn ngạch Wimbledon - Biên độ 0%

Nam - Bán kết hình ảnh
?? Novak Djokovic ?? Cameron Norrie [08/07 - 15: 45h]

Nữ - Bàn cuối cùng
?? Elena Rybakina ?? Ons Jabeur [09/07 - 14: 00h]

Nadal sẽ vượt qua các vấn đề thể chất của mình và đạt được một trận chung kết Wimbledon mới? Tìm hiểu với chúng tôi và tận hưởng các cược tốt nhất trước của giải đấu tiếng Anh.


Wimbledon 2022 ngày và truyền lại. Nó được chơi khi nào?

Với giai đoạn phân loại đã được tiến hành, Bắt đầu chính thức của giải đấu sẽ là tiếp theo Thứ Hai, ngày 27 tháng 6, với Chung kết nữ và nam được lập trình cho Thứ bảy 9Chủ nhật, ngày 10 tháng 7, tương ứng.

Ở Tây Ban Nha, quyền truyền lại của Wimbledon ở Tây Ban Nha thuộc về nền tảng của Movistar+, người mỗi ngày sẽ phát sóng các cuộc họp tốt nhất trong ngày thông qua các kênh của họ Movistar+ Thể thao (Diales 53, 54 và 55), ngoài việc cung cấp những người nổi bật nhất trong #Đi nào (Quay số 8). Trong khi giải đấu nữ sẽ có một giám sát đặc biệt trong Họ #V (Quay số 56).

Liệu một Djokovic Novak Djokovic sẽ nhận được dự báo của Wimbledon? Chúng ta sẽ thấy một phiên bản mới và anh hùng của Rafa Nadal? Những người chơi quần vợt nào sẽ phá vỡ sự thành thạo của IGA Swiatek? Chúng ta sẽ thấy sự gia tăng của bất kỳ ‘người ngoài cuộc?

*Hạn ngạch và thị trường chịu sự thay đổi

Deja una respuesta

Por ủng hộ Ingrese su Comentario!
Por ưu ái ingrese su nombre aqui