xhbd tbn Các cầu thủ bóng đá Peru ở châu Âu để theo dõi khoảng 2022/2023

Đã qua rồi những màn trình diễn tuyệt vời của Farfan, Guerrero hoặc Pizarro ở châu Âu, nhưng bóng đá Peru, Peru có những cầu thủ thú vị chơi ở lục địa cũ mà bạn phải theo dõi chặt chẽ.

0
24264
Cầu thủ bóng đá Peru

Giống Marathonbet với hạn ngạch của bạn, Bóng đá Peru là thời trang. Kể từ khi Ricardo Gareca nắm quyền lực của đội bóng đá Peru, tâm lý của các cầu thủ bóng đá Peru đã thay đổi, và điều đó đã được chú ý trong kết quả vượt ra ngoài việc loại bỏ sự phản đối theo cách Catar 2022. Gareca đã dẫn dắt đội bóng đá Peru đến World Cup 2018 Nga và Supcampeonato của Copa América 2019, kết quả của các câu lạc bộ châu Âu đã được hưởng lợi và từ đó nhân chứng Juan Reynoso lấy.

Một số người chơi thích Jefferson Farfán (37 năm, Alianza Lima), Paolo Guerrero (38 năm, avaí) hoặc đã nghỉ hưu Claudio Pizarro Họ là những người tiên phong ở châu Âu vài năm trước. Cả ba đã có thể thể hiện đức tính của họ ở một số giải đấu lục địa tốt nhất, giống như Dự báo chính trong thế giới bóng đá. Batch mới, trụ cột chính của những thành công gần đây của Rojiblanca đi kèm với tài năng và ảo tưởng, và là những người chơi sẽ phải nhận thức được sự tiến hóa của họ. Chúng tôi mang đến một danh sách Chín người chơi Peru ở châu Âu nên được theo dõi chặt chẽ trong mùa giải này 2022-23.

9 cầu thủ bóng đá Peru ở châu Âu vào năm 2022/2023

Chúng tôi bắt đầu với Renato Tapia, Tiền vệ tốt nhất Peru hôm nay và Lãnh đạo Trung tâm R.C. Celta ở Tây Ban Nha. 


Renato Tapia (Celta de Vigo)

Người chơi quan trọng cho Gareca, người Hãy coi Lima là một trong những người chơi của nó có tính cách nhất trên sân. Với 26 năm, tiền vệ người Peru là một cầu thủ bóng đá quan trọng ở Celta de Vigo, nơi anh ấy đã chuyển mùa giải thứ hai trong Kế hoạch ngôi sao. Trong thực tế, Mùa trước anh ấy đã chơi 31 trận giữa Liên đoàn Tây Ban Nha và Copa del Rey. Cầu thủ bóng đá hy vọng sẽ có một mùa giải tuyệt vời khác ở Tây Ban Nha và giúp Celta đạt được ít nhất các vị trí Europa League.


Marcos López (Feyenoord)

Quốc tế Peru, được đào tạo tại Đại học San Martón de Porres, thực hiện bước nhảy vọt đến châu Âu bởi người chạy bộ của Liên đoàn hội nghị và nhà vô địch gần đây của Hà Lan Super Cup. Sau khi đi qua trận động đất ở San José trong MLS, mà anh đã đạt được vào năm 2019 từ thể thao Cristal của đất nước anh, các dấu hiệu bên trái của Feyenoord cho đến năm 2026, cho thấy danh sách các cầu thủ Peru ở lục địa cũ.


Luis Abram (Granada C.F. - Cruz Azul)

Sau khi trải qua bốn mùa giải xuất sắc trong bóng đá Argentina, Luis Abram đã thực hiện bước cuối cùng đến bóng đá của lục địa cũ, sau khi ký hợp đồng miễn phí với Granada của sư đoàn đầu tiên của Tây Ban Nha. Tuy nhiên, chuyến lưu diễn Granada của anh ấy rất ngắn (8 trận đấu), vì trong thời gian ký kết tháng 1, họ đã gửi anh ấy đến Cruz Azul như một sự chuyển nhượng cho đến cuối năm 2022, khi anh ấy sẽ trở lại kỷ luật Andalusian.


Gianluca Lapadula (Cagliari)

Người đứng đầu tiền đạo của đội bóng đá Peru xuất phát từ việc chơi mùa thứ ba thứ ba của anh ấy trong bóng đá Ý, và lần thứ hai với Benevento Calcio của đội thứ hai, nơi anh ấy đã ghi được 13 bàn thắng sau 24 trận. Màn trình diễn của anh ấy trong mùa mới kết thúc Anh thu hút sự chú ý của các câu lạc bộ khác ở Ý như Parma, Cagliari và Cremonese. Cuối cùng, đó là những người của Sardinia, những người sẽ thưởng thức các dịch vụ của Blanquirroja Ram khóa học này.


Gustavo Dulanto (Riga F.C.)

Anh đến cảnh sát trưởng Tiraspol thuộc Sư đoàn đầu tiên của Moldavia, một đội đã nói nhiều về mùa này để phân loại đến Champions League, nơi Real Madrid đánh bại tại Santiafgo Bernabéu. Đội trưởng của đội Trung ương và phòng thủ đã trở thành người Peru đầu tiên giành được Real Madrid với tư cách là một vị khách. Cuối cùng, Cảnh sát trưởng Tiraspol đã không tiến vào giai đoạn tiếp theo chơi cuộc thi, mặc dù cuối cùng họ đã giành được chiếc cúp của Sư đoàn đầu tiên của Moldova, trong năm thứ hai liên tiếp. Bây giờ, Dulanto sẽ chơi ở Latvia bằng tay của Riga F.C.


Sergio Pe?a (Malm? FF)

Cháu trai của huyền thoại Paolo Guerrero. Tiền vệ trẻ Pe?a Flores đã đến từ bàn tay của Granada đến châu Âu vào năm 2014 để chơi ở các hạng mục thấp hơn của anh ấy. Người chơi rất chất lượng, vì đã không có vài phút trong phân chia thứ ba với Granada B, đã phải làm một Dấu ngoặc đơn hai năm ở Alianza de Lima và tại Đại học San Martín, theo các đơn đặt hàng của hóa trị mặt trời. Pe?ita Anh ấy đã chơi hai mùa giải cuối cùng trong FC Emmen của Hà Lan, nơi anh ấy tận hưởng đủ cơ hội. Hai mùa giải cuối cùng của anh đã chơi chúng với Malm? FF của Thụy Điển, nơi anh có cơ hội chơi Champions League mặc dù không thành công nhiều. Tính liên tục của nó được đảm bảo cho mùa 2022/2023.


Alessandro Burlamaqui (Valencia C.F. - C.D. Badajoz)

Một trong những tiểu thuyết chính liên quan đến các cầu thủ Peru cho mùa giải này ở châu Âu là Alessandro Burlamaqui. Anh ấy đã ký hợp đồng với công ty con Valencia, nhưng huấn luyện viên Jose Bordalás đã sử dụng anh ấy như một người bắt đầu trong các trận giao hữu của đội một. Một cái gì đó tương ứng, một phần, với những khó khăn của câu lạc bộ để đăng ký một số quân tiếp viện. Sau khi hồi phục sau chấn thương, Alessandro Burlamaqui đã được triệu tập cho các trận đấu của đội đầu tiên, mặc dù anh vẫn không ra mắt. Trong mùa giải 2022/2023, nó được kêu gọi tham dự cuộc bầu cử của câu lạc bộ, nhưng anh ta sẽ chơi cho mượn trong Badajoz của RFEF đầu tiên.


Jeisson Martínez (Albacete Balompié)

Trung tâm Lima phía trước biết rất rõ bóng đá Tây Ban Nha sau khi chi tiêu, trong số những người khác, bằng cách MurciaThì MajadahondaThì AravacaThì Fuenlabrada một trong hai Alcobendas. Trong mùa giải 20212-22, anh ấy đã ký hợp đồng với Albacete Balompié mà anh ấy đã đưa ra làm tiêu đề từ ngày đầu tiên, mặc dù sau đó các chấn thương đã giới hạn anh ấy chỉ trong 13 trận đấu và một mục tiêu. Bây giờ, cầu thủ bóng đá 27 tuổi hy vọng sẽ tiếp tục mức độ của năm qua và sống trong mùa giải của sự nghiệp của anh ấy. Bạn sẽ làm được?


Miguel Araujo (F.C. Emmen)

Miguel Araujo đến từ một mùa để nổi bật sau khi chơi 31 trận đấu và ghi được 4 bàn thắng và hỗ trợ cho Emmen FC ở Hà Lan. Những con số ấn tượng có tính đến rằng vị trí của họ là phòng thủ trung tâm. Trên thực tế, màn trình diễn của cầu thủ bóng đá Inca rất quan trọng để câu lạc bộ của anh ấy vươn trở lại với bộ phận đầu tiên của Hà Lan. Vì vậy, không có gì đáng ngạc nhiên khi Araujo đã đổi mới thêm 2 năm nữa với FC Emmen.


Các cầu thủ bóng đá Peru khác ở Châu Âu

  • Fernando Pacheco - Hà Lan phân chia đầu tiên - FC Emmen
  • Gonzalo Sánchez - Hà Lan phân chia đầu tiên - FC Emmen
  • Franco León - Khuyến khích Liga Ý - Lucera Calcio

Deja una respuesta

Por ủng hộ Ingrese su Comentario!
Por ưu ái ingrese su nombre aqui