xoi lac 1 com Dự báo tân binh của NBA 2022 năm

Trong Marathonbet, chúng tôi phân tích các tùy chọn cho tân binh năm 2022, một cuộc chiến rất cởi mở kể từ khi bắt đầu thi đấu và điều đó được duy trì trong đoạn cuối cùng của giải đấu thông thường.

0
17673
Dự báo tân binh

Vào mùa 2021-2022, chúng tôi đang tận hưởng các dự báo và dự đoán để biết ai Lamelo Ball kế vị với tư cách là tân binh của năm. Lamello Ball đã giành chiến thắng mùa trước Giải thưởng tân binh của năm vượt qua anh ấy là số một của dự thảo, Anthony Edwards, và chắc chắn trong tương lai họ sẽ là ứng cử viên để lấy chiếc cúp lớn MVP của mùa, như trường hợp của tân binh của năm ba phiên bản trước, Luka Doncic.

Năm nay chúng tôi đã có những ứng cử viên đầu tiên, rõ ràng, là những người đã được chọn ở vị trí dự thảo đầu tiên. Điều gì có vẻ như là một mặt đối mặt giữa Cickyham xảo quyệt (Detroit Pistons) và Jalen Green (Houston Rockets), lần lượt được chọn ở vị trí thứ nhất và thứ hai của dự thảo Evan Mobley (Cleveland Cavaliers), Scottie Barnes (Toronto Raptors), Chris Duarte (Indiana Pacers), Josh Giddey (Thành phố Oklahoma Thunder) hoặc người châu Âu Franz Wagner (Orlando Magic), OMER YURTSEVEN (Miami Heat) và Alperen Sengun (Houston Rockets).

Ai là người chiến thắng trong năm của tân binh mùa trước?

Lamelo Ball Anh ấy đã được trao giải tân binh năm 2021. Thứ hai là Anthony Edwards, có lẽ tốt hơn trong đoạn cuối của mùa giải, nhưng không đủ để áp đặt bản thân trong tính toán toàn cầu.

Chúng tôi tiếp tục với Dự báo và đặt cược tốt nhất của NBA Trong blog marathonbet và chúng tôi tập trung vào việc bắn vào Yêu thích cho tân binh của năm 2022.

Tiếp theo, chúng tôi xem xét những cái tên chính đấu tranh để trở thành tân binh của năm NBA. Từ số 1 đã nói ở trên, Cade Cickyham, đến một số trong những người có thể được xem xét Dự thảo trộm cắp Nghĩ rằng họ có thể có tác động ngay lập tức đến NBA mặc dù đã được chọn ở các vị trí thấp hơn.


Yêu thích Roy 2022 (tân binh của năm)

Nếu bạn tự hỏi Roy là gì trong NBA, thì nó đơn giản như nói về tân binh của năm: Rookie of the Year bằng tiếng Tây Ban Nha.

Cũng sẽ có những cái tên tuyệt vời trong thế hệ này ngoài ba Cade Cickyham, Jalen Green hoặc Evan Mobley được chọn đầu tiên. Chúng tôi sẽ phân tích ba mục yêu thích và những điều bất ngờ có thể lén lút trong số những người chơi, những người, về lâu dài, có thể có tác động cơ bản để đóng góp vào việc thay đổi nhượng quyền thương mại.

Cade Cickyham, yêu thích tối đa cho tân binh của năm?

Số 1 của Dự thảo - Detroit Pistons.

Mặc dù có thể là người chơi đã thức dậy nhiều kỳ vọng nhất do điều kiện thể chất tuyệt vời và tầm nhìn của anh ấy về trò chơi, là một cơ sở 2.03, hạ cánh tại NBA nó không phải là không dễ. Sau khi bắt đầu khóa học bị thương và bỏ lỡ các cuộc họp đầu tiên, sự ra mắt của Cade Cickyham không chính xác là do đó, đặc biệt là tỷ lệ thành công thấp trong cú đánh. Tuy nhiên, với sự vượt qua của các trận đấu, nó dường như đang giải quyết trong cuộc thi, ba lần đầu tiên bao gồm, ngoài việc giành được MVP của Thử thách Ngôi sao đang lên của Cuối tuần All-Star 2022.

Cựu bang Oklahoma muốn duy trì ứng cử viên của mình cho tân binh của năm và sau một tuần thi đấu đầu tiên phức tạp, màn trình diễn của anh với nhượng quyền Michigan dường như sẽ tăng lên. Với khả năng đóng góp trong các khía cạnh khác, sự gia tăng lợi ích của họ trong sự phục hồi và đặc biệt là trong các hỗ trợ khiến anh ta có được nền tảng trong ứng cử viên của mình cho tân binh tốt nhất trong cuộc thi. Một cái gì đó được củng cố bởi một loạt các trận đấu lớn liên tiếp trên hai mươi điểm.


Jalen Green, một ứng cử viên khác cho NBA Rookie 2022 tốt hơn

Số 2 của dự thảo. Houston Rockets.

Với cuộc bầu cử của Jalen Green, nhượng quyền của Texan đã kết hợp tài năng ngoạn mục, đầy màu sắc và bùng nổ. Đến NBA thông qua G-League, với Houston Rockets Landing hy vọng sẽ tìm thấy một hòn đá để kết hợp một bản dựng lại bắt đầu mùa trước với vai trò tốt của những người chơi khác như Kevin Porter Jr. hoặc Christian Wood.

Tuy nhiên, như với Cickyham, buổi ra mắt của Green cũng không xuất sắc như người ta mong đợi từ một người chơi được chọn ở hai vị trí đầu tiên của dự thảo và đối với một đội có thể cho anh ta nhiều phút và trách nhiệm. Mặc dù đã tải lên mức trung bình của nó trong đoạn cuối của mùa giải thông thường, hiệu suất phòng thủ kém của nó, với một trong những dữ liệu tồi tệ nhất từ ??toàn bộ cuộc thi, ngoài việc ở một trong những đội NBA tồi tệ nhất có thể là những yếu tố mà bạn bị phạt Cuộc đua trở thành tân binh NBA tốt nhất.


Evan Mobley, một ứng cử viên nhất quán

Số 3 của dự thảo. Cleveland Cavaliers.

Nếu chúng ta tập trung vào việc bắt đầu khóa học này, chúng ta có thể tìm thấy trong hình của Evan Mobley, người có lẽ là người được yêu thích tuyệt vời để nhận giải thưởng tân binh tốt nhất của NBA 2021-2022. Của chúng sự lựa chọn Ở số 3 của Cleveland Cavaliers, có vẻ như của thành công nhất, cả về nhu cầu nhượng quyền và tiềm năng của người chơi. Với 2,13 cao và sải cánh tuyệt vời kết hợp với khả năng di chuyển tuyệt vời, Mobley là một trong những lý do của sự khởi đầu đầy hy vọng và bất ngờ của những người ở Ohio.

Có thể chơi cả ‘5 5 và‘ 4 Nhờ các đặc điểm đặc quyền của nó, tính linh hoạt cho phép bạn chia sẻ theo dõi với người chơi khác nhau như Jarrett Allen, Lauri Markkanen hoặc Kevin Love, đạt được tầm quan trọng và sự liên quan chống lại sự thương tích của bất kỳ bạn cùng lớp nào trong trò chơi bên trong. Bên cạnh đó, trưởng thành Điều đó thể hiện trong trò chơi của anh ấy cho phép anh ấy tận dụng lợi thế, cả từ một trò chơi điện và của Colin Sexton và Darius Garland như một trò chơi não hơn như nhà vô địch NBA Rajon Rondo kỳ cựu.


Scottie Barnes, bìa lớn?

Số 4 của dự thảo. Toronto Raptors.

Khác xa với việc là ứng cử viên cho chiếc nhẫn, Toronto Raptors đã gửi niềm tin của họ vào Cánh Sức mạnh Scottie Barnes, người đang chứng minh là Một trong những tân binh đáng tin cậy nhất. Mảnh cơ bản trong điều dưỡng Năng suất tuyệt vời ở cả hai phía của tòa án. Vai trò xuất sắc của anh ấy trong nhượng quyền thương mại Canada, nơi anh ấy là một trong những người giỏi nhất về chú thích và hồi phục, họ đặt anh ấy ngay bây giờ là một trong những người yêu thích tuyệt vời cho Giải thưởng tân binh của năm.

Ngoài ra, không giống như những người tiền nhiệm của anh ấy trong dự thảo, những chấn thương đã tôn trọng anh ấy, cho phép anh ấy tin tưởng vào sự nổi bật lớn để thể hiện tiềm năng của anh ấy. Tuy nhiên, sự trở lại sau khi bị thương Pascal Siakam đầu tiên và OG Anunoby Sau đó, trùng với sự cải thiện hiệu suất của một đội quay trở lại cuộc chiến giành vòng playoffs, đã giảm sự nổi bật của họ, ảnh hưởng nhẹ đến tất của họ và có thể là mối đe dọa lớn nhất đối với ứng cử viên của họ.


Thêm ứng cử viên tân binh NBA 2022 NBA

Đã xem xét các ứng cử viên của ba người chơi được chọn trong đầu dự thảo, chúng tôi cũng tìm thấy một bảng lương khác của những người chơi trẻ đã tính cho họ trong Bachelas và dự báo tân binh của năm NBA 2022. Những người chơi, vượt ra ngoài dự đoán ban đầu họ là Thể hiện mức độ để tăng với giải thưởng.

Josh Giddey, một tương lai đầy hứa hẹn

Số 6 của dự thảo. Thành phố Oklahoma Thunder.

Như với Cade Cickyham, điều gây ấn tượng nhất với căn cứ của Úc là khả năng hướng đội từ mức cao 2.03 của nó. Ngoài ra, lời hứa trẻ tuổi ‘Boomer, đã có một năm kinh nghiệm chuyên môn sau khi đi qua Adelaide 36ers của NBL; Một yếu tố dường như đang giúp bạn thích ứng cạnh tranh. Để điều này được tham gia bởi một môi trường thuận lợi để phát triển và có nhiều gấp đôi, trong việc thêm ba người chơi liên tiếp và trẻ nhất từ ??LeBron James trong việc đạt 500 điểm, 200 rebound và 200 hỗ trợ. Tuy nhiên, một chấn thương hông trong đoạn cuối của mùa giải thường xuyên kéo dài khả năng của nó.

Franz Wagner, Dự án Orlando

Số 8 của dự thảo. Orlando Magic.

Mùa nghèo của Orlando Magic trong những năm gần đây đã cho phép anh có được hai vị trí cao trong Dự thảo NBA cuối cùng. Ở số 6, những người ở Florida đã chọn một trong những cảm giác của mùa giải trong NCAA: Jalen Suggs. Tuy nhiên, hiệu suất và tác động của anh ấy tại thời điểm này đã bị Franz Wagner, người cũng chia sẻ đội với anh trai Moritz. Tận dụng kịch bản được cung cấp bởi nhượng quyền thương mại, người Đức đã có những màn trình diễn tốt với những người ở Florida, nổi bật là một trong những người ghi bàn hàng đầu của lớp dự thảo năm 2021, một màn trình diễn đã đặt nó lên giá trị riêng của nó dưới kính phóng đại.

Chris Duarte, sự ngạc nhiên lớn của lớp

Số 13 của dự thảo. Pacers Indiana.

Người hộ tống Dominican Chris Duarte là một trong những cảm giác của tháng đầu tiên của cuộc thi mà anh ấy đã ký Buổi ra mắt tốt nhất trong số các tân binh. Puerto Plata tỏa sáng với một lá thư 27 điểm (6/9 ba) và 5 rebound trong lần ra mắt trước Charlotte Hornets và trong phần đầu tiên của mùa giải cho thấy một cấp độ khiến anh ấy ở trong những cầu thủ nổi bật nhất của chương trình khuyến mãi . Từng chút một, hiệu suất của nó đã đi xuống và sự phục hồi của Caris Levert và sự kết hợp của Lance Stephenson đã ngăn chặn sự tiến bộ của họ.


Ai là người cướp của dự thảo trong NBA?

Trong phần này, chúng ta phải nói về hai cái tên Họ bắt đầu dưới vị trí 40 trong dự thảo, do đó, đó là một cách để tạo ra hai người chơi với dự đoán có thể trở thành những mảnh hữu ích trong mùa giải. Chúng tôi sẽ không nói về họ với tư cách là ứng cử viên cho tân binh năm 2022, nhưng để tính đến họ và theo dõi sự tiến hóa của họ tại NBA.

Cam Thomas, một tài năng đang phát triển trong lưới

Dự thảo số 27. Mạng lưới brooklyn.

Sinh ra ở Nhật Bản, người Mỹ trẻ này đang tìm thấy lỗ hổng của mình ở NBA sau khi nổi bật ở Đại học bang Louisiana và kết thúc giải đấu mùa hè với tư cách là cầu thủ ghi bàn hàng đầu với trung bình 27 điểm. Những thương vong do thương tích hoặc thừa nhận giao thức Covid đã tăng theo cấp số nhân của họ trên tòa án, nơi anh ta có dấu hiệu về tài năng và khả năng ghi bàn không thể nghi ngờ của mình. Với các siêu sao như Kevin Durant, James Harden và Kyrie Irving trên bảng lương dường như rất khó để tỏa sáng với ánh sáng của chính mình, nhưng chắc chắn nó được thúc đẩy bởi một tương lai đầy hứa hẹn.

Trộm cắp tuyệt vời của bản nháp có thể là Jared Butler

Số 40 của bản nháp. Utah Jazz.

Người chơi NCAA 2020/2021 tốt nhất Và vị trí thấp của nó có một lời giải thích: Một vấn đề về tim đã được phát hiện gây ra sự thiếu tự tin lâu dài vào quản gia bởi đại đa số các nhượng quyền thương mại. Utah quyết định sự lựa chọn này trong Ronda 40 và thậm chí, thậm chí biết rằng anh ta có nguy cơ, tin tức về sự tiến hóa mạch vành của anh ta rất tích cực và người chơi có việc xuất viện y tế ngay khi huấn luyện viên mong muốn.

Nếu không bị tái phát thể chất, chúng ta đang nói về vụ cướp đích thực của dự thảo năm 2021 sẽ thưởng cho lòng can đảm của Utah khi chấp nhận rủi ro này cho lựa chọn của anh ta 40.

Sharife Cooper, có thể mặc khải giữa các tân binh

Số 48 của dự thảo. Atlanta Hawks.

Những kỳ vọng được tạo ra ở Cooper vào đầu năm đã mờ dần cho đến khi họ nhìn thấy anh ta ở một vị trí xa đầu khi sự hiện diện của anh ta trong vòng đầu tiên của dự thảo gần như an toàn. Thực tế là là một người chơi không cao lắm (1,85) và bất thường trong phát súng đã có thể làm hại anh ta, nhưng chúng ta đang nói về một người có trung bình Hơn 20 điểm mỗi trận và 8 hỗ trợ Trong mùa giải cuối cùng của anh ấy.

Chúng tôi có thể không thấy anh ấy với nhiều phút trong thời gian ngắn, nhưng học hỏi từ Trace Young là một hồ sơ cơ sở/hộ tống tương tự có thể giúp Atlanta cho tương lai. Do đó, chúng tôi nghĩ rằng nhiều nhượng quyền khác có thể kéo lông nếu Atlanta Cosigates phát triển một người chơi một cách chính xác để nghỉ ngơi cho ngôi sao tối đa của mình mà không mất hiệu suất.


Bức tường tân binh trong NBA là gì?

Nhiều lần chúng tôi lắng nghe các điều khoản trong NBA mà chúng tôi không liên kết chúng trong thực tế. "Bức tường tân binh" vẫn là khoảnh khắc của mùa giải mà dường như Tân binh rất khó khăn và nhận một liều thực tế.

Giả sử nó là đáp ứng độ cứng và nhu cầu của một mùa rất dài Không phải ai cũng chuẩn bị để giả định nó đến mức tối đa trong 82 trận đấu pha thông thường cộng với playoffs.

Ví dụ về người mới "Họ đâm vào tường" Có rất nhiều, nhưng ở đây chúng tôi sẽ nói với sự phát triển của các ứng cử viên vĩ đại để trở thành tân binh hoàn toàn mới của năm 2021/2022.

Deja una respuesta

Por ủng hộ Ingrese su Comentario!
Por ưu ái ingrese su nombre aqui